Sacombank được mở 4 chi nhánh ở các tỉnh phía Bắc

Ngân hàng Nhà nước vừa có công văn chấp thuận việc Sacombank thành lập 4 chi nhánh ở 1 số tỉnh Thái Bình, Ninh Bình, Nam Định và Lào Cai. Các chi n

NHNN hút ròng hơn 13.600 tỷ đồng, lãi suất liên ngân hàng tiếp tục giảm
Lợi nhuận của VIB tăng gấp 4 lần trong nhiệm kỳ cũ, năm 2018 tốt nhất trong 5 năm
Vì sao con trai ông Trần Bắc Hà bị khởi tố?

Ngân hàng Nhà nước vừa có công văn chấp thuận việc Sacombank thành lập 4 chi nhánh ở 1 số tỉnh Thái Bình, Ninh Bình, Nam Định và Lào Cai.

Các chi nhánh này được mở trên cơ sở chuyển đổi giấy phép vận hành của 4 chi nhánh đã đi vào hoạt động là chi nhánh Tri Tôn (ở An Giang), chi nhánh Nam Cần Thơ (ở Cần Thơ), chi nhánh Thanh Bình (ở Đồng Tháp) và chi nhánh Thới Bình (ở Cà Mau). Đồng thời, Sacombank cũng được phép thành lập 4 phòng chuyển nhượng trên cơ sở 1 số chi nhánh đã chuyển giấy phép để tiếp tục phục vụ bạn ở địa bàn.

Sacombank cho biết đang áp dụng 1 số thủ tục để khai trương 4 chi nhánh mới trong vòng 1 năm tới. Khi 4 chi nhánh này chính thức đi vào vận hành, mạng lưới của Sacombank sẽ lên đến 570 điểm chuyển nhượng, hiện diện ở 52/63 tỉnh thành Việt Nam và 2 nước Lào, Campuchia, tiếp tục duy trì địa điểm dẫn đầu trong nhóm ngân hàng TMCP tư nhân.

Việc Sacombank có mặt ở 4 tỉnh Thái Bình, Ninh Bình, Nam Định và Lào Cai không các theo đúng tinh thần của Đề án tái cơ cấu Sacombank đã được Ngân hàng Nhà nước phê duyệt từ năm 2016, mà còn sẽ góp phần đồng hành cộng 1 số thành phần kinh tế trong việc khai thác 1 số tiềm năng ở địa phương cũng như phát triển sản xuất kinh doanh, đầu tư thông qua cung ứng kịp thời nguồn vốn và các sản phẩm dịch vụ tân tiến, tiện ích giúp quản lý tài chính hiệu quả.

Từ năm 2012, Sacombank đã phủ kín mạng lưới ở toàn bộ 1 số tỉnh thành thuộc khu vực Đông Nam bộ, Tây Nam bộ, Bắc Trung bộ, Nam Trung bộ và Tây Nguyên.Bằng việc đang từng bước hiện diện ở toàn bộ 1 số tỉnh thành thuộc khu vực miền Bắc, Sacombank sẽ có sự phát triển mạnh mẽ về mạng lưới khi đạt mục tiêu phủ kín 63/63 tỉnh thành Việt Nam trong thời gian tới khi mà đa số 1 số ngân hàng giai đoạn này đều bị hạn chế mở chi nhánh theo quy định của Thông tư 21.

Cuối năm lại chạy đua mở rộng mạng lưới

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: