Sacombank lại thay đổi nhân sự cấp cao

Sacombank đã hoán đổi địa điểm của Trưởng ban kiểm toán nội bộ và Phó Tổng giám đốc. Ngoài ra, ngân hàng cũng tuyển dụng thêm 1 nữ Phó Tổng giám đốc.

Thanh toán di động tại Việt Nam có mức tăng nhanh nhất
Mỗi tháng tốn 3 triệu thuê, mãi cũng không thành nhà mình, vợ chồng liền đi vay ngân hàng mua nhà, và kết quả…
Ngân hàng ngoại cơ cấu hoạt động

Sacombank đã hoán đổi địa điểm của Trưởng ban kiểm toán nội bộ và Phó Tổng giám đốc. Ngoài ra, ngân hàng cũng tuyển dụng thêm 1 nữ Phó Tổng giám đốc.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (mã: STB) vừa ra mắt việc bổ nhiệm vô số nhân sự cao cấp.

Cụ thể, ông Trần Minh Khoa sinh năm 1974 trước đó là Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khu vực Bắc Trung Bộ, sẽ giữ chức Trưởng Kiểm toán nội bộ kể từ ngày 15/9/2017.

Trong khi đó, ông Lê Đức Thịnh, sinh năm 1971, trước đó là trưởng Kiểm toán nội bộ, được bổ nhiệm vào địa điểm Phó Tổng giám đốc kể từ ngày 15/9/2017.

Ngoài ra, Sacombank cũng tuyển dụng và bổ nhiệm bà Nguyễn Ngọc Quế Chi giữ chức Phó Tổng giám đốc của ngân hàng này kể từ ngày 5/9/2017.

Cách đó không lâu, ngân hàng này cũng đã “thay máu” vô số lãnh đạo cao cấp ở Sacombank Lào, Campuchia và Công ty Kiều hối Sacombank (SBR).

Trước khi có 1 số chọn lọc liên quan nhân sự ở 1 số doanh nghiệp con, ngân hàng Sacombank cũng đã có vô số 1 số chọn lọc 1 sốh tân nhân sự ở ngân hàng mẹ, trong đó có việc thay chủ tịch HĐQT, thay Tổng giám đốc, miễn nhiệm 1 loạt 1 số phó tổng giám đốc là người cũ của Ngân hàng Phương Nam chuyển tới.

Hiện trong HĐQT của Sacombank có ông Dương Công Minh là chủ tịch HĐQT, ông Minh còn đang là chủ tịch của CTCP Tập đoàn Him Lam – 1 đại gia trong lĩnh vực BDS. Ngoài ra HĐQT và Ban kiểm soát cũng có sự tham dự của 1 số cựu cán bộ của Vietcombank.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

Xem thêm tài liệu https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0