Sacombank phát hành chứng chỉ tiền gửi với lãi suất 8,5%

Mua Chứng chỉ tiền gửi mệnh giá tối thiểu 1 triệu đồng, kỳ hạn 7 năm tại Sacombank, bạn được hưởng lãi suất quyến rũ 8,5%/năm. Cùng có việc đầu tư

Thay đổi thói quen để bảo vệ môi trường, chuyện từ ngành ngân hàng
Các vụ cướp ngân hàng ngày càng manh động, liều lĩnh
Hợp tác Ngân hàng Bản Việt – AIA Việt Nam: Hoàn thành mục tiêu 2018 chỉ sau 9 tháng

Mua Chứng chỉ tiền gửi mệnh giá tối thiểu 1 triệu đồng, kỳ hạn 7 năm tại Sacombank, bạn được hưởng lãi suất quyến rũ 8,5%/năm.

Cùng có việc đầu tư thông qua các tài khoản tiền gửi tiết kiệm thông thường, Chứng chỉ tiền gửi đang trở thành 1 trong một số kênh đầu tư ưa thích của một số cá nhân hoặc tổ chức có nguồn tài chính lớn, tìm kiếm sự an toàn trong sử dụng vốn trung dài hạn.

Từ ngày 09/04/2018, Sacombank phát hành chứng chỉ tiền gửi bằng Việt Nam đồng (VND) trên toàn hệ thống dành cho Khách hàng Cá nhân và Tổ chức. Theo đó, khách hàng tham dự chứng chỉ tiền gửi dài hạn có ghi danh có mệnh giá tối thiểu là 1 triệu đồng, kỳ hạn 7 năm (84 tháng) có mức lãi suất hấp dẫn 8,5%/năm.

Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi khi mua Chứng chỉ tiền gửi dài hạn tại Sacombank như: ưu đãi lãi suất khi vay cầm cố Chứng chỉ tiền gửi, mua bán Chứng chỉ tiền gửi bất cứ lúc nào và được chi trả trước hạn khi có nhu cầu.

Mọi tài liệu chi tiết, bạn điện thoại:

Các điểm chuyển nhượng Sacombank trên toàn quốc

Hotline 1900 5555 88

Email: ask@sacombank.com

Website: www.sacombank.com.vn.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

Xem thêm tài liệu https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0