SAM tăng nhẹ, một lãnh đạo Sam Holdings “tạm lãi” hơn 1 tỷ đồng chỉ sau 1 tháng đầu tư vào cổ phiếu SAM

Theo dữ liệu của chúng tôi, ông Nguyễn Hồng Hải đã chi hơn 20,2 tỷ đồng để mua lượng cổ phiếu kể trên. Ông Nguyễn Hồng Hải – Thành viên HĐQT Công ty

SAB kéo VN-Index tăng gần 3 điểm, VGC thành “sao” trên HNX
Cả MB Capital và Cadivi Đồng Nai đều rút khỏi Nhựa Hà Nội trước ngày “lăn chốt” nhận cổ phiếu thưởng tỷ lệ 100%
Sabeco lấy ý kiến cổ đông về việc trích thêm 30 tỷ đồng vào Quỹ phát triển Khoa học

Theo dữ liệu của chúng tôi, ông Nguyễn Hồng Hải đã chi hơn 20,2 tỷ đồng để mua lượng cổ phiếu kể trên.

Ông Nguyễn Hồng Hải – Thành viên HĐQT Công ty cổ phần Sam Holdings (Sam Holding – mã chứng khoán SAM) vừa ra mắt kết quả chuyển nhượng cổ phiếu SAM.

Theo đây, ông Nguyễn Hồng Hải đã đã đi vào hoạt động việc mua xong 2.829.155 cổ phiếu của SAM, tương ứng 1,17% tổng số cổ phiếu có quyền biểu quyết đang lưu hành của Công ty. Giao dịch thực hiện chỉ trong 1 ngày 7/9/2018.

Theo dữ liệu của chúng tôi, chuyển nhượng trên được thực hiện bằng phương thức thoả thuận có giá bình quân 7.160 đồng/cổ phiếu. Mức giá này thấp hơn 5% giá cổ phiếu SAM đang chuyển nhượng trên HoSE cộng thời điểm.

Sau khi ông Hải mua vào cổ phiếu SAM đã tăng nhẹ và hiện đang chuyển nhượng ở ngưỡng 7.600 đồng/cổ phiếu. Nếu tính theo mức giá này, ông Hải đã “tạm lãi” hơn 1,2 tỷ đồng chỉ sau 1 tháng nắm giữ cổ phần.

Trước đây, ông Trần Anh Vương, Tổng Giám đốc Sam Holdings đã đã đi vào hoạt động phân phối 15.279.865 cổ phiếu SAM, chuyển nhượng thực hiện theo phương thức khớp lệnh và thỏa thuận từ 30/8 đến 5/9/2018. Giá cổ phiếu Shark Vương phân phối ra ngày 30/8 là 7.070 đồng/cổ phiếu, thấp hơn mức giá chuyển nhượng giai đoạn này của SAM ở là 7%. Ngay sau khi phân phối vốn, ngày 31/8/2018, ông Trần Anh Vương cũng chính thức từ nhiệm khỏi địa điểm Tổng Giám đốc Công ty.

Ông Trần Anh Vương còn được biết đến có tên gọi Shark Vương, thường xuất hiện trong các chương trình Shark Tank thương vụ gọi vốn bạc tỷ. Shark Vương cũng là người không ngừng nghỉ ra chọn lọc các khoản đầu tư lớn trong chương trình.

SAM tăng nhẹ, một lãnh đạo Sam Holdings tạm lãi hơn 1 tỷ đồng chỉ sau 1 tháng đầu tư vào cổ phiếu SAM - Ảnh 1.

Diễn biến giá cổ phiếu SAM trong 6 tháng gần đây.

Đăng ký thoái sạch vốn, Shark Vương chính thức từ nhiệm khỏi SAM Holdings

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: