Samsung sẽ cho ra mắt điện thoại nắp gập vào năm nay

Theo CEO của bộ phận di động của hãng, cuối năm nay, Samsung khẳng định sẽ cho công bố 1 chiếc smartphone nắp gập ngay khi tin đồn về việc sản xuất c

Đòn trả thù kinh hoàng của Coca-Cola: Thâu tóm 18 nhà máy đóng chai Pepsi, sơn đỏ 4.000 xe chở hàng và hàng chục ngàn điểm phân phối, “xóa sổ” Pepsi khỏi Venezuela chỉ trong 1 ngày
Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris: Công nhân hút thuốc tại công trường
“Thâm cung” Nhà Trắng nổi sóng

Theo CEO của bộ phận di động của hãng, cuối năm nay, Samsung khẳng định sẽ cho công bố 1 chiếc smartphone nắp gập ngay khi tin đồn về việc sản xuất chiếc tel này đang lan rộng.

DJ Koh cho biết “đã đến khi để công bố” thiết bị nắp gập sau 1 số cuộc khảo sát KH của Samsung thực hiện, đã cho thấy rằng loại thiết bị cầm tay này hoàn toàn có triển vọng.

Nói có CNBC, Koh khá kín đáo khi chia sẻ về việc 1 chiếc màn hình nắp gập sẽ vận hành thế nào mà kiến trúc của nó vẫn biểu hiện rằng đấy là 1 chiếc smartphone, độc đáo là Samsung sẽ làm thế nào để phân biệt trong khi trải nghiệm có 1 chiếc máy tính bảng khi chiếc tel này mở nắp.

Tại buổi triển lãm điện tử ở Berlin tuần trước, Koh phát biểu: “Bạn có thể sử dụng đa số một vài áp dụng khi máy vẫn đang gập. Nhưng khi cần truy cập vào trang web hoặc xem 1 nội dung nào đấy, KH sẽ phải mở chiếc tel. Tuy nhiên, ngay cả khi được mở thì nó có lại các lợi ích gì khi so sánh có 1 chiếc máy tính bảng? Nếu trải nghiệm khi mở máy cũng giống như khi sử dụng máy tính bảng thì vì nguyên do gì mọi người lại phải mua nó?”

Ông nói thêm: “Vì thế, mọi thiết bị, mọi tính năng, mọi sự đổi mới đều phải có 1 thông điệp có ý nghĩa có một vài KH. Và khi KH sử dụng nó, họ sẽ nghĩ rằng “Wow, đấy là nguyên do vì nguyên do gì Samsung tạo ra sản phẩm này.”

Thiết bị này nghe có vẻ giống như chiếc tel trượt nắp truyền thống, dựa vào khớp nối để kết nối hai phần của máy. Tuy vậy, Samsung có khả năng tập trung vào việc sản xuất 1 chiếc tel có màn hình bẻ cong. Theo Wall Street Journal, chiếc tel sắp được công bố này sẽ sử dụng 1 màn hình duy nhất.

Koh cho hay, thiết bị này có thể sẽ được công bố trong năm nay, ở sự kiện Samsung Developer Conference vào tháng 11, diễn ra ở San Fransisco nhưng lại không ra “dấu hiệu” nào về việc phân phối chiếc tel. Vị CEO thừa nhận rằng, trong khi quá trình sản xuất là rất “phức tạp” thì doanh nghiệp cũng đang “gần như đưa ra kết luận” về sản phẩm.

Động thái này được đưa ra khi Samsung đang tìm một vàih cải thiện mức tăng trưởng đối có sản phẩm tel di động, bởi doanh thu vào mùa thu của sản phẩm này đã giảm 20% so có quý II năm 2018. Gã khổng lồ công nghệ của Hàn Quốc đang phải đối mặt có sự tranh đua rất gay gắt từ Apple, Huawei trên phân khúc tel di động đẳng cấp. Một chiếc tel nắp gập có thể giúp Samsung phát triển thành khác biệt có một vài doanh nghiệp đối thủ và khả năng sẽ có mức giá cao vì đấy là 1 thiết bị rất độc đáo.

Koh cho biết, doanh nghiệp đang một vàih tân chiến lược của mình đối có phân khúc tel thông minh tầm trung để sản xuất các chiếc tel giá thấp hơn có công nghệ mới, hướng đến một vài đối tượng KH thuộc thế hệ Y.

Long hổ tranh đấu: Cuộc chiến khốc liệt giữa Samsung và Xiaomi nhằm tranh giành phân khúc tiềm năng nhất địa cầu

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: