Sau bắt nguyên Giám đốc, Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tĩnh có nhân sự mới

Ngay sau khi ông Kiều Đình Hòa – nguyên Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tĩnh bị bắt, chi nhánh ngân hàng này đã được bổ sung thêm nhân sự mới.

Cơ hội trúng căn hộ cao cấp trong chương trình khuyến mại Tết 2019 của SCB
Đã xử lý hơn 100 nghìn tỷ đồng nợ xấu
Khách hàng yêu cầu trả lại tiền

Ngay sau khi ông Kiều Đình Hòa – nguyên Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tĩnh bị bắt, chi nhánh ngân hàng này đã được bổ sung thêm nhân sự mới.

Theo đây, ông Lê Đình Sơn – Bí thư tỉnh ủy Hà Tĩnh – cho biết, trong cuộc họp diễn ra ở Hà Tĩnh vào sáng 30.11, đại diện ngân hàng BIDV đã mở bán chọn lọc số 971 của Ngân hàng BIDV về việc tạm đình chỉ chức danh Giám đốc ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tĩnh đối có ông Kiều Đình Hòa từ ngày 29.11.2018.

Đồng thời, mở bán Quyết định số 972 về việc điều động ông Nguyễn Đình Thịnh – Phó Giám đốc Ban bạn công ty lớn của ngân hàng BIDV giữ chức vụ Phó Giám đốc ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tĩnh, thời gian từ ngày 29.11.2018 cho đến khi có chọn lọc thứ hai của BIDV.

Đối có trường hợp của bà Lê Thị Vân Anh – nguyên Trưởng phòng bạn công ty BIDV chi nhánh Hà Tĩnh, nội bộ của BIDV sẽ tự bố trí người thay thế.

Tại cuộc họp, ông Nguyễn Thiên Hoàng – Phó Tổng giám đốc ngân hàng BIDV khẳng định, mọi vận hành của ngân hàng vẫn diễn ra thông thường, không ảnh hưởng bạn và một số chuyển nhượng khác.

Như Lao Động đã tài liệu, ngay sau khi bị khởi tố, tối 29.11, ở TP. Hà Tĩnh, lực lượng tính năng đã áp dụng khám xét nhà riêng của ông Kiều Đình Hòa – nguyên giám đốc và nhà của bà Vân Anh – nguyên trưởng phòng bạn công ty Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tĩnh.

BIDV Hà Tĩnh và khoản tín dụng nghìn tỷ cho công ty chăn nuôi bò

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: