Sau thông tin Phó tổng giám đốc bị khởi tố, PVN đình chỉ công tác với ông Ninh Văn Quỳnh và mong dư luận cảm thông

Ngay khi nhận được thông báo từ cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã triển khai thủ tục đình chỉ công tác đối có

Viettel bắt đầu cung cấp dịch vụ đầu tiên tại Myanmar, chuẩn bị cho khai trương mạng di động 4G Only đầu tiên trên thế giới
Giảm 30% mức phí BOT Cai Lậy
Nhìn lại chặng đường thăng trầm mà Hiệp định thế kỷ CPTPP đã trải qua

Ngay khi nhận được thông báo từ cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã triển khai thủ tục đình chỉ công tác đối có ông Ninh Văn Quỳnh – Phó TGĐ. Đồng thời tổ chức phân công lại công việc trong Ban Lãnh đạo Tập đoàn.

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã có tài liệu tới báo chí về việc Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chọn lọc khởi tố 1 số cán bộ, nguyên cán bộ.

Ngày 31/8/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã tống đạt chọn lọc khởi tố điều tra đối có ông Ninh Văn Quỳnh – Phó Tổng Giám đốc tập đoàn và 1 số nguyên cán bộ Tập đoàn gồm: ông Nguyễn Xuân Sơn – nguyên chủ tịch HĐTV; Nguyễn Xuân Thắng, Nguyễn Thanh Liêm và Vũ Khánh Trường về tội danh “Cố ý làm trái một số quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”.

Việc khởi tố này để phục vụ vận hành điều tra đối có vụ việc góp vốn của Tập đoàn vào Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Dương (Ocean Bank) trong GĐ trước đây. Cho tới nay, PVN đã và đang tích cực phối hợp có một số cơ quan công dụng trong quá trình làm rõ vụ việc.

Thông tin về vụ việc, PVN nhấn mạnh việc một số cơ quan bảo vệ pháp luật thực hiện tố tụng đối có cá nhân nêu trên không ảnh hưởng tiêu cực đến vận hành sản xuất, kinh doanh và đầu tư của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Ngay khi nhận được thông báo từ cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã triển khai thủ tục đình chỉ công tác đối có ông Ninh Văn Quỳnh, đồng thời tổ chức phân công lại công việc trong Ban Lãnh đạo Tập đoàn để chắc chắn sự ổn định.

Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam bày tỏ mong muốn được dư luận chia sẻ, cảm thông có các gặp khó khách quan và chủ quan của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Khởi tố, bắt tạm giam nhiều nguyên lãnh đạo PVN

Bạn đang xem chuyên mục Kinh Te VI Mo Dau Tu ở CTT.EDU.VN

Bạn nên click xem thêm tài liệu của trang nàyhttps://giakhanhland.vn/kien-thuc/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0