SCB chung sức 2018 – thay đổi để dẫn đầu từ sân chơi đến trau dồi kỹ năng nghiệp vụ CBNV

Vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã tổ chức thành công cuộc thi “SCB chung sức 2018” có chủ đề “Thay đổi để dẫn đầu” dành cho toàn bộ các đơn vị trên

Hoạt động kinh doanh bảo hiểm tăng trưởng 18% trong quý 3
Kiều hối chảy về TPHCM bất ngờ tăng mạnh
Ngân hàng chuyển hướng cho vay

Vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã tổ chức thành công cuộc thi “SCB chung sức 2018” có chủ đề “Thay đổi để dẫn đầu” dành cho toàn bộ các đơn vị trên toàn hệ thống. Đây không chỉ là cuộc thi nhằm nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ Nhân viên giải đáp, Giao dịch viên, Kiểm soát viên và Lãnh đạo Dịch vụ Khách hàng, mà còn là sân chơi để CBNV giao lưu, học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết.

Theo đó, vòng sơ loại cuộc thi diễn ra từ ngày 1/4 – 31/7/2018, các đội thi đã tranh tài quyết liệt vượt qua nhiều thử thách cam go trên các các con phố đua về chỉ tiêu kinh doanh, doanh thu ngoài lãi, doanh thu về vận hành bảo hiểm, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ ở đơn vị. Sau thời gian trên, 12 đội thi hoàn hảo nhất đã vượt qua 223 đối thủ để đại diện 6 khu vực tham dự tranh tài ở Vòng chung kết “SCB chung sức 2018”, được tổ chức vào ngày 9/9/2018 vừa qua, ở Khách sạn Equatorial, TP.HCM.

Tiếp nối thành công của 3 năm trước đó (từ năm 2015 đến nay), vòng Chung kết “SCB chung sức 2018” có chủ đề “Thay đổi để dẫn đầu” đã diễn ra trong không khí đầy hào hứng, có sự đầu tư kỹ lưỡng và quyết tâm dành chiến thắng của các đội, cộng sự cổ vũ nhiệt tình đến từ đông đảo cổ động viên. Trong ngày Chung kết các đội thi đã đã đi vào hoạt động 4 phần thi là Tự hào SCB; Hiểu ý đồng đội; Đối đầu và Xử lý tình huống.

Với sự dự định chu đáo, kiến thức nghiệp vụ vững vàng cộng sự thông minh và khéo léo trong các phần thi, Giải Quán quân cuộc thi “SCB chung sức 2018” đã thuộc về SCB Vũng Tàu, Giải Á Quân đã thuộc về SCB Hàng Mành, đồng Giải Ba thuộc về 2 đội thi SCB Liên Chiểu và SCB Ninh Kiều. Trong đó, SCB Vũng Tàu cũng chính là đội thi đã bứt phá ngoạn mục khi hoàn hảo đoán ra từ khóa trong phần thi Đối đầu là “SCB – Mọi dịch vụ, 1 điểm đến”. Đây cũng là phương châm vận hành của SCB trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính trọn gói cho Khách hàng.

Cụ thể là trong các năm gần đó, SCB không ngừng duy trì và mở rộng danh mục sản phẩm, từ sản phẩm truyền thống đến áp dụng công nghệ cao, cộng có đó là kết hợp nâng cao chất lượng dịch vụ và công tác chăm sóc bạn; tăng cường vận hành liên kết, phân phối chéo, phân phối trọn gói nhằm cung cấp tối đa mọi nhu cầu tài chính, từng bước đưa SCB trở thành “điểm hẹn” của Khách hàng khi có các nhu cầu về tài chính.

Phát biểu trong đêm Chung kết cuộc thi, Ông Võ Tấn Hoàng Văn – Tổng Giám đốc SCB đã chia sẻ: “Với chủ đề “Thay đổi để dẫn đầu”, cuộc thi năm nay đã có nhiều cách tân trong nội dung và hình thức để phát triển thành quyến rũ và tân tiến hơn. Đặc biệt, các đội thi đã biểu hiện được sự đổi mới, sáng tạo đầy mới mẻ đúng có tinh thần của cuộc thi. Tôi hy vọng, qua đó, các CBNV không chỉ nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, mà còn lan tỏa thông điệp cách tân, để có đến các sản phẩm dịch vụ mới mẻ và tiện ích hơn cho Khách hàng”.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0