SCB dành tặng hơn 7,9 tỷ đồng tri ân khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife

Sau hơn 3 năm hợp tác độc quyền có Manulife Việt Nam trong mảng bán bảo hiểm thông qua ngân hàng, Ngân hàng Sài Gòn – SCB tự hào đã và đang có đến ch

Nhà băng lên sàn: Kế hoạch vẫn nằm… trên giấy
M&A ngân hàng có được hâm nóng?
Chuyên gia: Khó tăng vốn ở các ngân hàng cũng là “tội đồ” làm chậm quá trình xử lý nợ xấu

Sau hơn 3 năm hợp tác độc quyền có Manulife Việt Nam trong mảng bán bảo hiểm thông qua ngân hàng, Ngân hàng Sài Gòn – SCB tự hào đã và đang có đến cho bạn 1 số sản phẩm bảo hiểm phong phú, cung cấp 1 số nhu cầu khác nhau theo từng GĐ của cuộc sống.

Thay lời tri ân quý bạn đã tin tưởng chọn lọc, cũng như mong muốn tăng thêm lợi ích cho bạn, từ nay đến 31/01/2019, SCB triển khai chương trình khuyến mại “Tâm an trọn vẹn – Vạn phúc gửi trao”, có tổng giá trị giải thưởng hơn 7,9 tỷ đồng.

Theo đây, toàn bộ bạn tham dự hợp đồng bảo hiểm (HĐBH) Manulife ở SCB thỏa điều kiện sẽ có thời cơ tham dự đồng thời ba chương trình ưu đãi quyến rũ. Cụ thể, có ưu đãi Thứ nhất, bạn có thời cơ quay số 100% trúng ngay ở SCB, quà tặng là Thẻ SCB Mastercard Debit trị giá từ 1 triệu đồng lên đến 15 triệu đồng. Chương trình tiến hành cho bạn tham dự HĐBH có mức phí quy năm (phí APE) từ 20 triệu đồng đến dưới 100 triệu đồng, đồng thời có thời gian nộp phí và phát hành từ 01/11/2018 đến 31/12/2018.

SCB cũng có đến nhiều chuyến du lịch khám phá 1 số quốc gia trên địa cầu thông qua chương trình ưu đãi thứ hai dành cho bạn có HĐBH có mức phí quy năm chỉ từ 20 triệu đồng trở lên, thời gian nộp phí và phát hành từ 01/11/2018 đến 31/01/2019. Khách hàng thỏa điều kiện sẽ được tham dự bốc thăm cuối chương trình để có thời cơ trúng 1 số chuyến du lịch giá trị, bao gồm: 01 Giải nhất là chuyến du lịch Úc 7 ngày 6 đêm trị giá 120 triệu đồng; 01 Giải nhì là chuyến du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm trị giá 80 triệu đồng; 01 Giải ba là chuyến du lịch Đài Loan 6 ngày 5 đêm trị giá 60 triệu đồng.

Ngoài ra, bạn còn có thời cơ nhận được ưu đãi thứ ba, hoàn tiền lên đến 330 triệu đồng đối có HĐBH có thời gian nộp phí và phát hành từ 01/11/2018 đến 31/12/2018. Cụ thể, bạn tham dự trong thời gian nêu trên và có mức phí bảo hiểm thực thu theo định kỳ đâyng phí (phí FYP) từ 100 triệu trở lên sẽ được tặng tiền từ 15 triệu đồng đến 330 triệu đồng vào Thẻ SCB Mastercard Debit.

Với phương châm “Mọi dịch vụ – 1 điểm đến”, SCB luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, phong phú sản phẩm nhằm cung cấp tối đa 1 số nhu cầu tài chính trọn gói của bạn. Bằng việc liên kết có Manulife, SCB đã có đến 1 số gói bảo hiểm chất lượng ngay ở điểm chuyển nhượng SCB trên toàn hệ thống, tạo sự dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm thời gian khi chuyển nhượng.

Sau 3 năm hợp tác và nỗ lực, làm việc Bancassurance của SCB và Manulife đã đạt được nhiều thành công nhất định có số lượng bạn không ngừng tăng trưởng, mật độ doanh thu phí bảo hiểm tăng hơn 100% so có kế hoạch đề ra. SCB vinh dự được trao tặng danh hiệu “Top 5 Ngân hàng có làm việc Bancassurance tốt nhất năm 2017” ở lễ trao giải Asia Trusted Life Agents & Advisers Awards.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0