SCB nâng cấp hệ thống Core Banking phiên bản mới nhất của Oracle

Việc nâng cấp hệ thống Core Banking theo phiên bản mới nhất của Oracle không chỉ giúp SCB nâng cao năng lực tranh đua mà còn góp phần tăng thêm tiện

Chứng chỉ tiền gửi Lộc Bảo Phát, sản phẩm đầu tư “đo ni đóng giày” cho người thích an toàn
VIB treo thưởng 1 tỷ đồng giải Hole in One cho gôn thủ tham dự Volvo World Golf Challenge 2019
Mang hung khí vào Chi nhánh Ngân hàng Agribank táo tợn cướp tiền

Việc nâng cấp hệ thống Core Banking theo phiên bản mới nhất của Oracle không chỉ giúp SCB nâng cao năng lực tranh đua mà còn góp phần tăng thêm tiện ích cho bạn trong mọi chuyển nhượng.

Xác định công nghệ tài liệu luôn là 1 trong những nền móng làm việc quan trọng, góp phần tăng thêm địa vị của ngân hàng trên phân khúc tài chính, trong thời gian qua, Ngân hàng Sài Gòn – SCB không ngừng chú trọng vào những làm việc đầu tư phát triển công nghệ, đặc thù là dự án nâng cấp hệ thống ngân hàng lõi (Core Banking) và ngân hàng điện tử (Digital Banking).

Trong bối cảnh bùng nổ làn sóng công nghệ của kỷ nguyên nhữngh mạng công nghiệp 4.0, SCB cũng đang không ngừng lớn mạnh và phát triển toàn diện về sản phẩm dịch vụ, làm việc kinh doanh, công tác hoạt động… theo định hướng ngân hàng bán lẻ – đa năng – tân tiến danh tiếng Việt Nam. Việc nâng cấp hệ thống Core Banking và Internet Banking vốn được xem là huyết mạch của ngân hàng là làm việc tất yếu phải triển khai.

Bắt đầu từ tháng 09/2017, sau 1 năm triển khai, dự án nâng cấp của SCB đã đi vào GĐ đã đi vào hoạt động. Hệ thống mới làm việc mau chóng, ổn định và an toàn hơn hệ thống cũ chờ mong có đến nhiều tiện ích thiết thực cho công tác quản trị và hoạt động của SCB cũng như làm việc chuyển nhượng của bạn.

Các quy trình nghiệp vụ sẽ được tự động hóa, thao tác trên màn hình được rút gọn, giúp chuyển nhượng viên có thể xử lý mau chóng những chuyển nhượng, nhằm rút ngắn thời gian chờ đợi cũng như chuyển nhượng ở quầy của bạn. Ngoài ra, hệ thống cũng hỗ trợ cảnh báo, nhắc nhở chuyển nhượng viên trong việc theo dõi tài liệu như: danh sách những bạn có CMND hết hạn, danh sách những chứng từ chưa đã đi vào hoạt động,… qua đây chuyển nhượng viên có thể hỗ trợ bạn điều chỉnh kịp thời và tránh xảy ra sai sót trong công tác quản lý dữ liệu ; Hoạt động phòng tránh rủi ro, bảo mật an toàn tài liệu cho bạn cũng được tăng cường. Hệ thống mới cũng sẽ hỗ trợ đồng nhất giao diện Digital Banking trên mọi trình duyệt và thiết bị điện tử, giúp bạn tha hồ và tiện dụng thực hiện mọi thao tác.

Việc nâng cấp hệ thống lên phiên bản mới có thiết kế mở, sẽ giúp SCB có thể tiện dụng tích hợp có những hệ thống khác, qua đây, có thể chủ động hoạt động và phát triển hệ thống mới thích hợp có những nhữngh tân trong làm việc kinh doanh của SCB. Hệ thống lõi Core Banking và Digital Banking được nâng cấp cũng là nền móng để SCB đẩy mạnh phát triển những sản phẩm dịch vụ áp dụng công nghệ cao, tăng khả năng tranh đua trên phân khúc tài chính, cũng như cung cấp nhu cầu phong phú của bạn.

Đến nay, SCB đã đã đi vào hoạt động những công tác cài đặt, thử nghiệm và sẵn sàng đưa vào hoạt động chính thức hệ thống. Cụ thể, từ ngày 01/09 đến hết ngày 03/09/2018, SCB sẽ áp dụng nâng cấp hệ thống Core Banking và Digital Banking mới nhằm thay thế hệ thống cũ.

Theo đây, từ ngày 01/09 đến hết ngày 03/09/2018, những Chi nhánh, Phòng chuyển nhượng của SCB nghỉ lễ Quốc khánh 02/09 và sẽ làm việc trở lại lẽ thường vào ngày 04/09/2018. Các máy ATM của SCB, thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế tạm ngưng chuyển nhượng từ 9h00 đến 11h00 ngày 01/09/2018. Kênh Internet Banking và Mobile Banking tạm ngưng chuyển nhượng từ 9h00 ngày 01/09 đến 24h00 ngày 03/09/2018. Thời gian có thể ngắn hơn tùy theo tình hình thực ở. Trong thời gian này, thẻ tín dụng quốc tế của SCB vẫn làm việc lẽ thường. Việc nâng cấp sẽ được đã đi vào hoạt động vào 24h00 ngày 03/09/2018. Sau thời gian trên, toàn bộ làm việc chuyển nhượng của SCB trở lại lẽ thường.

Để biết thêm tài liệu chi tiết, quý bạn điện thoại điện thoại 1900 6538/1800 5454 38 hoặc những điểm chuyển nhượng SCB gần nhất để được hỗ trợ.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: