SeABank hoàn tất tăng vốn điều lệ lên 9.369 tỷ đồng

Với vốn điều lệ mới, SeABank nằm trong nhóm 15 ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam. Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa có thông báo cho

Lại bàn về nới room ngoại của nhà băng
Quyền CEO ABBank: ‘Nếu chỉ coi con người là một cái máy thì sẽ bỏ qua nhiều thứ quý giá’
NHNN chỉ định ông Huỳnh Phương tham gia HĐQT DongA Bank

Với vốn điều lệ mới, SeABank nằm trong nhóm 15 ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa có thông báo cho biết, được sự phê duyệt của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước, trong tháng 9/2019 ngân hàng này đã đã đi vào làm việc đợt chào phân phối cổ phiếu để tăng vốn điều lệ từ 7.688 tỷ đồng lên 9.369 tỷ đồng.

Việc tăng vốn điều lệ này nằm trong kế hoạch phát triển của SeABank đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua ở Đại hội cổ đông thường niên năm 2019 nhằm hướng tới mục tiêu trở thành ngân hàng phân phối lẻ được yêu thích nhất.

Với vốn điều lệ mới, SeABank nằm trong nhóm 15 ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam. Khi được bổ sung vốn, ngân hàng sẽ tăng năng lực tài chính và tạo điều kiện thuận lợi trong việc mở rộng mạng lưới làm việc, đầu tư cơ sở vật chất, công nghệ, phong phú hóa một số sản phẩm dịch vụ.

Trong 6 tháng đầu năm nay, ngân hàng này đạt tổng tài sản gần 150 nghìn tỷ đồng, tăng 6,1% so có năm; Tổng dư nợ tín dụng đạt 95.219 tỷ đồng tăng trưởng 8,2%; Lợi nhuận trước thuế đạt 409 tỷ đồng, tăng 57,4% so có cộng kỳ năm trước nhờ ghi nhận lãi đột biến từ dịch vụ và thu từ lãi thuần tăng tốt.

SeABank muốn phát hành 400 triệu USD trái phiếu quốc tế

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: