Số mã giảm điểm chiếm ưu thế, VnIndex vẫn tăng gần 5 điểm nhờ VIC, ROS

Trong buổi sáng nay, nhóm cổ phiếu BĐS, thi công chuyển nhượng khá tích cực có nhiều mã tăng điểm như HBC, DXG, LDG, LGL, QCG, ROS, NLG, VCG. Tạm dừ

TPBank chính thức được chấp thuận niêm yết trên HoSE
Warburg thấy ngày càng nhiều cơ hội đầu tư và cam kết rót hơn 1 tỷ USD tại Việt Nam
Cổ phiếu HDC giảm mạnh, Hodeco dự kiến mua 4 triệu cổ phiếu quỹ nhằm bình ổn giá thị trường

Trong buổi sáng nay, nhóm cổ phiếu BĐS, thi công chuyển nhượng khá tích cực có nhiều mã tăng điểm như HBC, DXG, LDG, LGL, QCG, ROS, NLG, VCG.

Tạm dừng phiên chuyển nhượng buổi sáng, chỉ số VnIndex tăng 2,4 điểm (0,31%) lên 776,43 điểm; Hnx-Index tăng 0,01 điểm (0,01%) lên 103,53 điểm và Upcom-Index giảm nhẹ 0,17 điểm (0,31%) xuống 54,28 điểm.

Thanh khoản toàn phân khúc ở mức khá trung bình thấp có 153 triệu cổ phiếu, tương ứng giá trị 2.325 tỷ đồng. Trong đây, riêng FLC đã khớp lệnh gần 47 triệu cổ phiếu, tương ứng 371 tỷ đồng.

Trong buổi sáng nay, biến động cổ phiếu FLC là khá “chóng mặt” có một vài nhịp co giật bất ngờ. Hiện ở, FLC đang giảm sát sàn và dư mua sàn 1,5 triệu cổ phiếu. Tương tự, ART cũng biến động khá khó lường và hiện giảm 3.000 đồng xuống 27.700 đồng.

Bộ đôi HAI, HAR tiếp tục bị phân phối mạnh và HAI đang dư phân phối sàn gần 3 triệu cổ phiếu. Trong khi đây, FIT, TSC đã lấy lại sắc xanh tăng điểm.

Trong buổi sáng nay, nhóm cổ phiếu BĐS, thi công chuyển nhượng khá tích cực có nhiều mã tăng điểm như HBC, DXG, LDG, LGL, QCG, ROS, NLG, VCG. Bên cạnh đây, việc một vài Bluechips như VIC, MWG, PNJ, VNM, MSN…chuyển nhượng tích cực cũng hỗ trợ không nhỏ cho phân khúc chung.

—————-

Phiên chuyển nhượng 30/8 mở cửa có sắc xanh chiếm ưu thế ngay từ một vài phút đầu. Các cổ phiếu trong nhóm Vn30 sau khi bất ngờ bị phân phối mạnh hôm qua như VNM, SSI, VCB, MSN…đã bình phục trở lại và là động lực giúp phân khúc tăng điểm, tuy nhiên mức độ tăng nói chung khá yếu.

Tại thời điểm 10h, chỉ số VnIndex tăng nhẹ 2,15 điểm (0,28%) lên 776,18 điểm; Hnx-Index tăng 0,07 điểm (0,07%) lên 103,6 điểm và Upcom-Index tăng 0,05 điểm (0,08%) lên 54,5 điểm.

Nhóm cổ phiếu BĐS, thi công hiện có chuyển nhượng tích cực hơn so có mặt bằng chung có nhiều mã tăng điểm như ROS, NLG, VPH, VCG, VNE, DXG, HBC, QCG…

FLC sau khi giảm sàn đầu phiên hiện đã bình phục và chỉ còn giảm hơn 300 đồng. Tương tự là ART khi cổ phiếu này đã thoát sàn và chỉ còn giảm hơn 2.000 đồng. Trong khi đây, một vài cổ phiếu “nóng” như HAI, HAR tiếp tục bị phân phối mạnh và giảm sàn.

Các cổ phiếu thép VGS, SMC, NKG, KVC, HPG, HSG…cũng chuyển nhượng khá tốt và đồng loạt tăng điểm. Bộ đôi HAG, HNG sau phiên bình phục tích cực hôm qua đã đảo chiều giảm điểm trong buổi sáng nay.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

Nguồn tin ở https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0