Stada Service lại muốn tăng lượng sở hữu tại Pymepharco thêm gần 10 triệu cổ phần

Hiện ở Stada Service đang là cổ đông lớn nhất có 49% vốn điều lệ của Pymepharco. Tập đoàn của Hà Lan – Stada Service Holdings B.V – thông báo muốn n

MWG, BMI, MSC, TLP, DXG, AST, NVT, VNI, PXL, VTA, PRO, LMC: Thông tin giao dịch lượng lớn cổ phiếu
Dragon Capital VEIL – quỹ đầu tư quyền lực nhất TTCK đã mua bán gì trong nửa đầu năm 2018?
Sự khốc liệt của TTCK và bài học đầu tư

Hiện ở Stada Service đang là cổ đông lớn nhất có 49% vốn điều lệ của Pymepharco.

Tập đoàn của Hà Lan – Stada Service Holdings B.V – thông báo muốn nhận mua bán 9,75 triệu cổ phiếu PME của CTCP Pymepharco để tăng thêm mật độ có. Giao dịch chuẩn bị thực hiện thông qua VSD từ 6/12 đế 27/12/2018.

Hiện ở Stada Service đang là cổ đông lớn nhất có hơn 36,75 triệu cổ phần Pymepharco tương ứng 49% vốn điều lệ doanh nghiệp. Nếu chuyển nhượng thành công Stada Service nâng lượng có cổ phiếu PME lên hơn 46,5 triệu đơn vị tương ứng 62% VĐL và trở thành cổ đông nắm quyền chi phối ở Pymepharco.

Về mối quan hệ, giai đoạn này ông Gracieal Geraldine Hoffmam là Thành viên HĐQT Pymepharco cũng là Giám đốc pháp lý khu vực một vài phân khúc đang phát triển của Stada. Ông Mark Burgess Keatley, Thành viên HĐQT của PME cũng là Giám đốc tài chính của Stada Arzneimitle – doanh nghiệp mẹ của Pymepharco. Ông Miguel Pagan Fernendez, Thành viên HĐQT PME cũng là Giám đốc kỹ thuật của doanh nghiệp mẹ của Stada. Ông Ludwig Otto Friedrich Klõter, Thành viên HĐQT, là Phó chủ tịch điều hành phụ trách chất lượng toàn cầu của doanh nghiệp mẹ của Stada. Và ông Carten Patrick Corn, Thành viên HĐQT PME là Phó chủ tịch điều hành phụ trách một vài phân khúc đang phát triển của Stada. Đây cũng là 4 nhân sự người nước ngoài vừa được bầu bổ sung hồi cuối tháng 10/2018.

Ở chiều ngược lại, ông Trương Viết Vũ, Thành viên HĐQT doanh nghiệp vừa thông báo đăng ký mua bán 2,3 triệu cổ phiếu PME trong tổng số gần 9,57 triệu cổ phiếu đang nắm giữ

Để mở đường “đón” một vài cổ đông ngoại, Pymepharco đã chính thức nới room ngoại từ 49% lên 100%.

Pymepharco đưa hơn 62 cổ phiếu lên chuyển nhượng trên Upcom từ 8/11/2017 có giá tham chiếu trong ngày chuyển nhượng Thứ nhất 68.000 đồng và mau chóng tăng trần 2 phiên sau đó. Hiện ở trên phân khúc PME đang chuyển nhượng quanh mức 68.800 đồng/cổ phiếu.

Stada Service lại muốn tăng lượng có ở Pymepharco thêm gần 10 triệu cổ phần - Ảnh 1.

Diễn biến giá cổ phiếu PME từ khi lên sàn.

Pymepharco (PME) nới room ngoại lên 100%, bổ sung 4 TV HĐQT là người nước ngoài

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: