Startup du lịch lớn nhất Đông Nam Á Traveloka sắp huy động thêm 400 triệu USD, được định giá 2 tỷ USD

Startup du lịch lớn nhất Đông Nam Á Traveloka sắp huy động thêm 400 triệu USD, được định giá 2 tỷ USD Theo nguồn tin giấu tên của Bloomberg, Travelo

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in: “Đêm qua là 1 đêm không ngủ”
Đại hội cổ đông thường niên của Facebook: Mark Zuckerberg như ngồi giữa Quốc hội, phớt lờ những quan ngại lớn nhất của cổ đông
Không phải Berkshire Hathaway, đây mới là vụ kinh doanh tuyệt vời nhất đối với Warren Buffett

Startup du lịch lớn nhất Đông Nam Á Traveloka sắp huy động thêm 400 triệu USD, được định giá 2 tỷ USD

Theo nguồn tin giấu tên của Bloomberg, Traveloka – startup du lịch trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á đang trong quá trình đàm phán huy động thêm dao động 400 triệu USD từ một vài nhà đầu tư mới và giai đoạn này nhằm phục vụ cho kế hoạch mở rộng vận hành.

Số tiền mới huy động được sẽ được sử dụng để cung cấp thêm một vài vận hành khác cho khách du lịch như chương trình biểu diễn hay khu vui chơi ngoài mảng đặt vé máy bay và phòng khách sạn như giai đoạn này.

Startup có trụ sở ở Jakarta này đã nhận 350 triệu USD tiền đầu tư từ Expedia vào năm ngoái và hiện được định giá dao động 2 tỷ USD.

Được thành lập bởi 3 kỹ sư vào năm 2012, Traveloka là startup công nghệ Indonesia Thứ nhất mở rộng ra Đông Nam Á bằng việc giúp khách du lịch thuận tiện đặt chuyến bay, khách sạn. Những đơn vị “chống lưng” cho Traveloka có thể kể đến gồm East Ventures, Hillhouse Capital, JD.com và Sequoia Capital.

Với dân số hơn 620 triệu người và tầng lớp trung lưu đang phát triển nhanh, phân khúc du lịch trực tuyến của Đông Nam Á đang được kỳ vọng tăng gấp 3 lần từ mức 26,6 tỷ USD trong năm 2017 lên mức 76,6 tỷ USD vào năm 2025.

Traveloka hiện vận hành ở Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Singapore và Việt Nam.

Tuyên bố sắp huy động vốn bằng tiền số, cổ phiếu của “Facebook Trung Quốc” tăng gần gấp đôi

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: