Sức hấp dẫn từ vị trí Condotel 89 Trần Phú Nha Trang

Sức hấp dẫn từ vị trí Condotel 89 Trần Phú Nha Trang

Sở hữu cho mình vị trí siêu đẹp bên thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, Condotel 89 Trần Phú Nha Trang tựa như một viên ngọc tỏa sáng trong bức tranh đ

Gía bán Dự án New City quận 2 có thực sự phù hợp?
Căn hộ dự án My Paradise Quận 2 – Môi trường sống thân thiện với thiên nhiên
3 nhân tố cho thấy Condotel Intercontinental Phú Quốc cực kỳ đáng giá để đầu tư

Sở hữu cho mình vị trí siêu đẹp bên thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, Condotel 89 Trần Phú Nha Trang tựa như một viên ngọc tỏa sáng trong bức tranh đầy thơ mộng của thiên nhiên.

dragon-fairy-nha-trang-1

Vị trí tọa lạc đắc địa của Condotel 89 Trần Phú Nha Trang

Sở hữu vị trí tọa lạc tại Số 89, đường Trần Phú, như tên gọi của mình, dự án Condotel 89 Trần Phú Nha Trang được đánh giá là có tiềm năng về nghỉ dưỡng cực cao, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời lớn.

Dự án còn có tên khác là Condotel Dragon Fairy nằm trên cung đường Trần Phú – một trong những cung đường vàng để xây dựng các dự án Condotel tại Thành phố biển Nha Trang, địa điểm mà khách du lịch không thể nào bỏ qua mỗi khi ghé thăm du lịch tại Nha Trang.

Đặc biệt, đây cũng là con đường được nhiều chủ đầu tư như Vingroup Condotel lựa chọn để xây dựng hàng loạt những dự án Condotel cao cấp với tiêu chuẩn 4 – 5 sao, đẳng cấp.

Với vị trí lý tưởng, Condotel 89 Trần Phú nằm tại trung tâm thành phố, cách thành phố Hồ Chí Minh 400m km, Quy Nhơn 170km, Đà Lạt khoảng 145 km, đặc biệt là sự kết nối xuyên suốt trục đường du lịch Biển Nam Trung Bộ từ Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Ninh Thuận…

vi-tri-du-an-89-tran-phu-dragon-faily-nha-trang

Condotel Dragon Fairy Trần Phú nằm cạnh biển với địa hình thoải dần ra biển, sở hữu vị trí hiếm kết nối các địa điểm du lịch:

+ Dự án nằm tại trung tâm thành phố biển Nha Trang

+ Cách lầu Bảo Đại chỉ 300m

+ Xung quanh là viện Hải Dương Học, cảng Nha Trang, trạm cáp Vinpearl …

+ Từ Condotel Dragon Fairy có thể kết nối dễ dàng các địa điểm du lịch tham quan nổi tiếng: Chợ Đầm, Tháp Trầm Hương, Chợ Đêm…

+ Nằm gần với các công trình xã hội (trường học, trạm y tế, bệnh viện)

Sở hữu vị trí tuyệt đẹp cùng tầm view hoàn hảo ra biển, giúp quý khách khi đến với Condotel 89 Trần Phú Nha Trang có thể dễ dàng ngắm nhìn toàn cảnh vịnh biển Nha Trang – một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới đã được UNESSCO công nhận, cùng các công trình, dự án du lịch khác xung quanh. Đặc biệt, tại Condotel 89 Trần Phú chủ đầu tư còn hứa hẹn mang đến cho thị trường những sản phẩm với cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội, lâu dài theo thời gian.

+ Condotel Pentstudio 699 Lạc Long Quân

Condotel Sonasea Phú Quốc

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0