Sức hút từ Quỹ Đầu tư Trái phiếu VND

Trên phân khúc, 1 vài kênh đầu tư đang được sử dụng phổ biến gồm gửi tiết kiệm, đầu tư vàng, nhà đất, chứng khoán... Các kênh đầu tư này đòi hỏi nhà

Các quỹ lớn liên tục chốt lãi nhưng Dragon Capital vẫn đặt cược lớn vào cổ phiếu Thế Giới Di Động
Cổ phiếu của các doanh nghiệp “ăn nên làm ra” đang như thế nào?
Các quỹ ETF trên thị trường chứng khoán Việt Nam hút ròng hàng chục triệu USD trong những ngày đầu năm 2019

Trên phân khúc, 1 vài kênh đầu tư đang được sử dụng phổ biến gồm gửi tiết kiệm, đầu tư vàng, nhà đất, chứng khoán… Các kênh đầu tư này đòi hỏi nhà đầu tư phải có nguồn vốn lớn, am hiểu phân khúc cũng như biết 1 vàih ứng phó có các biến động của phân khúc.

Quỹ đầu tư Trái phiếu – Kênh đầu tư an toàn và hiệu quả

Với điểm mạnh là định hướng đầu tư an toàn, thích hợp có các nhà đầu tư có khẩu vị rủi ro thấp, quỹ đầu tư trái phiếu được phân tách là 1 kênh đầu tư hiệu quả, có khả năng có lại lợi nhuận bền vững cho bạn. Trong năm 2018, tỷ suất lợi nhuận của 1 vài quỹ đầu tư trái phiếu lên tới 8-10% (nguồn SSC).

Quỹ đầu tư trái phiếu có 1 vài ưu thế vượt trội như tính thanh khoản cao, linh hoạt trong chuyển nhượng, sinh lời ổn định do ít chịu biến động lên xuống của phân khúc. Tất nhiên, danh tiếng và sự chuyên nghiệp của công ty quản lý quỹ cũng là nhân tố giúp nhà đầu tư yên tâm rót vốn để phong phú hóa danh mục đầu tư.

VNDBF – Điểm sáng của phân khúc quỹ mở 2019

Mới đấy, Công ty quản lý quỹ IPA, công ty 100% thuộc có của Công ty Chứng khoán VNDIRECT đã chính thức cho công bố chứng chỉ quỹ trái phiếu VND, đấy là quỹ đầu tư được VNDIRECT phân phối độc quyền.

Sức hút từ Quỹ Đầu tư Trái phiếu VND - Ảnh 1.

Quỹ trái phiếu VND (VNDBF) là quỹ mở chuyên đầu tư vào trái phiếu của 1 vài tổ chức phát hành danh tiếng và có chất lượng tín dụng tốt như Trái phiếu chính phủ, trái phiếu của 1 vài công ty danh tiếng, 1 vài công ty có độ phân tách tín nhiệm cao và vào 1 vài tài sản có lương cố định ở mức tranh đua quyến rũ.

Nếu như để đầu tư vào trái phiếu bình thường, nhà đầu tư cần khoản tiền đầu tư tương đối lớn và việc thực hiện đầu tư gồm khá nhiều pháp lý, thủ tục thì có quỹ trái phiếu VND, nhà đầu tư có thể đầu tư trái phiếu có số vốn thích hợp khả năng tài chính của mình. Chỉ từ 1 triệu đồng trở lên, nhà đầu tư đã có thể nắm giữ 1 phần rổ 1 vài trái phiếu chất lượng do 1 vài chuyên gia đầu tư chọn lọc.

Về quy trình chuyển nhượng, VNDBF có lại sự dễ dàng cho nhà đầu tư khi chỉ cần đăng ký tài khoản 1 lần duy nhất và chuyển nhượng chứng chỉ quỹ như chuyển nhượng cổ phiếu. Nhà đầu tư có thể chuyển nhượng trực tuyến chứng chỉ quỹ VNDBF mỗi ngày ngay trên bảng giá VNDIRECT chứ không phải mất thời gian ký hợp đồng chuyển nhượng trái phiếu bình thường.

Bà Nguyễn Hồ Nga, Giám đốc Công ty quản lý quỹ IPA chia sẻ: “Điểm vượt trội của sản phẩm này là nhà đầu tư sẽ nhận lợi nhuận theo thời gian đầu tư của mình, không cần cố định kỳ hạn như gửi tiết kiệm. Do vậy, VNDBF có lại hiệu quả lợi nhuận tốt hơn hẳn so có 1 vài sản phẩm khác như tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn tương đương. Ngoài ra, đầu tư vào quỹ trái phiếu sẽ tạo điều kiện để bạn có 1 danh mục đầu tư phong phú, được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia đầu tư chuyên nghiệp. Với các nhà đầu tư có mục tiêu tiết kiệm tiền cho tương lai, nhà đầu tư có thể sử dụng sản phẩm mua tích lũy chứng chỉ quỹ trái phiếu VND định kỳ hàng tháng. Đây là 1 vàih giúp nhà đầu tư thiết lập kỷ luật tiết kiệm đầu tư nhằm đạt được mục tiêu tài chính của mình”.

Nhân dịp chào phân phối lần đầu chứng chỉ quỹ VNDBF, nhà đầu tư tham dự đầu tư quỹ trong đợt IPO từ 20/5/2019 tới ngày 20/6/2019 sẽ được hưởng Chương trình ưu đãi miễn hoàn toàn phí chuyển nhượng chứng chỉ quỹ.

Để nghiên cứu chi tiết về Quỹ đầu tư Trái phiếu VNDBF, truy cập:https://dautu.vndirect.com.vn/san-pham/quy-dau-tu-trai-phieu-vnd-vndbf/.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0