Tai nạn máy bay ở Cuba, hơn 100 người thiệt mạng

Một chiếc máy bay Boeing 737 chở 114 người của hãng hàng không quốc gia Cuba đã gặp tai nạn sau khi cất cánh từ Thủ đô La Havana ngày 18/05. Chiếc m

“Triều Tiên thay ba quan chức quân đội cấp cao nhất”
Lý do ông Trump từ chối đọc điếu văn tại tang lễ cố Tổng thống George H.W. Bush
Trung Quốc khẳng định sẽ không đổi “lợi ích cốt lõi” lấy thỏa thuận thương mại với Mỹ

Một chiếc máy bay Boeing 737 chở 114 người của hãng hàng không quốc gia Cuba đã gặp tai nạn sau khi cất cánh từ Thủ đô La Havana ngày 18/05.

Chiếc máy bay đã gặp tai nạn sau khi cất cánh từ sân bay quốc tế Jose Marti ở Thủ đô La Havana trên các con phố tới đô thị Holguin ở phía đông Cuba. Trên máy bay có tổng cộng 114 người bao gồm 9 thành viên phi hành đoàn. Truyền thông Cuba đưa tin, chỉ có 3 người sống sót trong vụ tai nạn và đã được đưa tới trung tâm y tế trong hiện trạng nguy kịch.

Tai nạn máy bay ở Cuba, hơn 100 người thiệt mạng - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: CNN)

Các quan chức chính phủ Cuba bao gồm Chủ tịch Miguel Diaz Canel đã tới hiện trường vụ tai nạn. Các xe cứu thương và cứu hỏa đã sớm có mặt ở hiện trường để dập lửa và áp dụng công tác cứu hộ.
Tai nạn máy bay ở Cuba, hơn 100 người thiệt mạng - Ảnh 2.

Ảnh: BBC

Đây là vụ tai nạn máy bay nghiêm trọng thứ 3 ở Cuba trong vòng 8 năm qua. Một máy bay quân sự Cuba gặp nạn làm 8 người chết năm 2017 và 1 vụ tai nạn máy bay khác do thời tiết xấu năm 2010 đã làm 68 người chết, bao gồm 28 người nước ngoài./.

iPhone bị đổ lỗi gây ra vụ tai nạn máy bay làm 66 người thiệt mạng

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-mua-nha/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0