Tại sao lại thiết kế quầy lễ tân cho văn phòng?

Tại sao lại thiết kế quầy lễ tân cho văn phòng?

Về mặt thẩm mỹ, địa điểm tại tiếp tân lựa chọn ấn tượng thứ nhất của khách hàng , nhà bổ sung hay khách đến thăm về công ty đối tác của bạn. Về mặt có

Đặt niềm tin vào căn hộ Safira Quận 9 – Tại sao không?
New City Thuận Việt cảnh quan nghệ thuật hiện đại nhất thiết kế đa dạng
Thông tin tổng quan về cấu tạo và ứng dụng của bơm công nghiệp Matra

Về mặt thẩm mỹ, địa điểm tại tiếp tân lựa chọn ấn tượng thứ nhất của khách hàng , nhà bổ sung hay khách đến thăm về công ty đối tác của bạn. Về mặt có vai trò , khu vực này phải được thiết kế sao cho có năng lực dùng không gian một phương pháp hữu hiệu và có ích.

Khu vực lễ tân là nơi thứ nhất quý khách nhìn thấy khi đến đối tác bạn. Xét về mặt thẩm mỹ cũng như mặt công năng thì thiết kế văn phòng khu vực lễ tân cũng như cảm giác mà nó mang đến là cực kì trọng điểm.

Khu vực lễ tân thường bày trí 1 quầy lễ tân, kích cỡ của quầy tùy thuộc vào số lượng nhân viên bán hàng lễ tân ngồi ở đó, bình thường các doanh nghiệp bày trí một nhân viên kinh doanh lễ tân ngồi trên quầy để đón đón khách, tiếp nhận công văn pháp lý, và trực tổng đài tel.

Trước tiên lễ tân (backdrop) phải được đặt ở nằm tại gần cửa ra vào chính của việc thiết kế nội thất văn phòng tổ chức , chọn lựa kỹ lưỡng các yếu tố như đồ nội thất, màu sắc và ánh sáng cho địa điểm tại này để dẫn đến dấu hiệu độc đáo trong mắt khách hàng .

Do đó, lưu thông kèm một chiếc quầy lễ tân dể thương thường có thêm 1 hoặc 2 tủ tài liệu để nhân viên lễ tân lưu trữ hồ sơ giấy tờ. Phía sau nằm tại của quầy lễ tân thường là một bức tường treo logo và tên tổ chức (Gọi là backdrop), bức tường này có cách được tạo ra bởi nhiều loại vật liệu khác nhau, và được trang trí theo nhiều phong cách biểu hiện được màu sắc thương hiệu của tổ chức đồng thời cũng dẫn đến sự khác biệt đặc trưng riêng của mỗi văn phòng làm việc.
thiet ke noi that van phong (6)Để giới thiệu với khách hàng về thành tích, uy tín và thương hiệu của tổ chức , nhờ có chiếc tủ trưng bày này mà không gian lễ tân của tổ chức trở nên đắc địa và dấu hiệu hơn rất không ít trong mắt khách ghé thăm

Tùy vào diện tích của khu vực lễ tân mà bạn có hình ảnh thức bài trí một bộ sofa rộng rãi làm gia tăng vẻ đẳng cấp lịch sự cho không gian tiếp đón khách hàng của tổ chức , hay kê một băng ghế dài bọc nỉ với màu sắc không khó nhưng tân tiến làm tiết kiệm quy mô, tạo xúc cảm rộng rãi hơn cho không gian lễ tân vốn hơi nhỏ của tổ chức bạn.

Một chiếc tủ trưng bày, hay kệ trang trí thường được chuyên thiết kế nội thất văn phòng tiềm năng mắt với không ít ô khác nhau để trưng bày các ấn phẩm, các kỷ niệm chương, giấy chứng nhận, các tấm hình dự án hay các vật phẩm phong thủy… Ngoài ra, ghế chờ của khách cũng là yếu tố rất trọng điểm chẳng thể thiểu trên mỗi khu lễ tân. Tủ trưng bày là một trong một vài đồ nội thất rất được ưa chuộng tại mỗi khu vực lễ tân.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0