Tập đoàn Điện lực có Phó tổng giám đốc mới

Ông Nguyễn Xuân Nam, kế toán trưởng EVN vừa được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc tập đoàn. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) hôm 10/10 đã mở bán Quyết

Cuộc chiến xe điện xe xăng trên thế giới và câu chuyện Vinfast từ Việt Nam
Chất vấn “’Chùa BOT’ có cán bộ đóng cổ phần không?”: Chủ tịch Quốc hội và Bộ trưởng cùng giải đáp
Doanh nghiệp nhà nước cần thay đổi tư duy và cung cách làm việc

Ông Nguyễn Xuân Nam, kế toán trưởng EVN vừa được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc tập đoàn.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) hôm 10/10 đã mở bán Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc tập đoàn.

Ông Nguyễn Xuân Nam được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Tập đoàn từ ngày 15/10, theo Quyết định số 268/QĐ-EVN ngày 4/10 của Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Ông Dương Quang Thành, Chủ tịch HĐTV EVN cho biết có sự tin tưởng đối có ông Nguyễn Xuân Nam trên cương vị Phó Tổng giám đốc EVN phụ trách về tài chính kế toán. Ông đồng thời giao nhiệm vụ cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Xuân Nam cộng có Tập đoàn đã đi vào vận hành một số nhiệm vụ kế hoạch GĐ 2016 – 2020, phấn đấu vận hành có lãi và đạt được một số mục tiêu mà Chính phủ, Bộ Tài chính đã đề ra.

Chủ tịch HĐTV EVN mong muốn ông Nguyễn Xuân Nam sẽ tiếp tục phối hợp tốt có một số đơn vị của Tập đoàn, giải đáp một số đơn vị thực hiện công tác tài chính đúng quy định của pháp luật, quy chế của Tập đoàn, cũng như chắc chắn công tác thu xếp vốn cho đầu tư thi công một số công trình điện.

Tập đoàn Điện lực có Phó tổng giám đốc mới - Ảnh 1.

Hiện ở, ban Tổng giám đốc của EVN đang khuyết chức danh Tổng Giám đốc. EVN hiện có 5 Phó Tổng giám đốc, bao gồm một số ông: Đinh Quang Tri, Ngô Sơn Hải, Nguyễn Tài Anh, Võ Quang Lâm và Nguyễn Xuân Nam.

Trong đây Phó Tổng giám đốc Đinh Quang Tri đang thực hiện chức trách, nhiệm vụ của Tổng Giám đốc EVN.

EVN đã ký 35 hợp đồng chuyển nhượng điện mặt trời

Bạn đang xem chuyên mục Kinh Te VI Mo Dau Tu ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: