Techcombank hợp tác chiến lược toàn diện với Vingroup cung cấp giải pháp đột phá về nhà ở cho người dân

Với một vài danh tiếng đã được khẳng định trên phân khúc về một vài biện pháp tài chính ưu việt cho dự án nhà ở/căn hộ cao tầng dự án, Techcombank ti

Giá vàng tiếp tục giảm về 36,7 triệu đồng/lượng
Agribank được vinh danh tại 2 hạng mục Giải thưởng Sao Khuê 2019
OCB lãi 619 tỷ đồng trước thuế trong quý 1, nợ xấu tăng nhanh

Với một vài danh tiếng đã được khẳng định trên phân khúc về một vài biện pháp tài chính ưu việt cho dự án nhà ở/căn hộ cao tầng dự án, Techcombank tiếp tục được chọn là đối tác danh tiếng cung cấp biện pháp tài chính cho người mua nhà ở dự án VinCity

Ngày 5/10/2018 ở Hà Nội, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa ra mắt tài liệu về thỏa thuận hợp tác lâu dài có đối tác chiến lược tập đoàn Vingroup & doanh nghiệp cổ phần Vinhomes để cộng nhau kiến tạo đại thành thị VinCity, có đến biện pháp đột phá về nhà ở ở Việt Nam và mở ra thời cơ có cuộc sống chất lượng, tối ưu hóa nguồn lực tài chính thích hợp có khả năng của bạn.

Với một vài danh tiếng đã được khẳng định trên phân khúc về một vài biện pháp tài chính ưu việt cho dự án nhà ở/căn hộ cao tầng dự án, Techcombank tiếp tục được chọn là đối tác danh tiếng cung cấp biện pháp tài chính cho người mua nhà ở dự án VinCity. Ngân hàng tiếp tục cam đoan đưa đến biện pháp tài chính linh hoạt giúp bạn chủ động lên kế hoạch tài chính để tự tin chọn lọc không gian sống hoàn hảo ở VinCity – Đại thành thị văn minh tiên tiến cấp cao Singapore và hơn thế nữa ở Việt Nam.

Nhằm tạo điều kiện cho bạn chọn lọc hình thức chi trả thích hợp có khả năng tải chính của mình, Techcombank và tập đoàn Vingroup thống nhất triển khai hai biện pháp tài chính linh hoạt đến một vài cư dân tương lai của VinCity: Gói “Trả lãi hàng tháng và trả gốc sau tối đa 24 tháng”; hoặc “Trả gốc và lãi sau tối đa 24 tháng”. Hai gói này đều được hỗ trợ vốn vay lên tới 70% giá trị căn hộ cao tầng; thời hạn vay dài giúp bạn có thể trả góp khoản vay lên đến 35 năm.

“An cư” rồi mới “lạc nghiệp” là mong muốn bao đời của người Việt Nam, Techcombank tin rằng, việc thực hiện gói vay ưu đãi chỉ dành cho dự án VinCity sẽ góp phần tạo điều kiện để bạn và người Việt có thể thực hiện “giấc mơ ổn định gia đình”, nâng tầm cuộc sống. Với biện pháp nổi bật từ Techcombank, người mua nhà có thể nỗ lực để đạt được mục tiêu thích hợp có khả năng tài chính được biết trước của mình” – là khẳng định từ đại diện lãnh đạo Techcombank về mục tiêu của gói ưu đãi dành cho dự án này.

Song song có việc triển khai biện pháp tài chính riêng biệt và linh hoạt, ngay ở khu vực thăm quan nhà mẫu VinCity, chuyên viên giải đáp Techcombank luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp tài chính cho bạn. Việc này sẽ giúp bạn chủ động về khả năng tài chính và tự tin chọn lọc căn hộ cao tầng thích hợp ngay từ lần xem nhà Thứ nhất. Sự kết hợp giữa hai đối tác đứng đầu của lĩnh vực ngân hàng và nhà đất được kỳ vọng sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho mỗi người dân Việt trong việc hiện thực hóa giấc mơ ổn định gia đình và tận hưởng một vài tiện ích cho cuộc sống tiên tiến ở VinCity.

Về dự án VinCity:

Công ty CP Vinhomes – Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt quy hoạch mô hình thành thị VinCity. Thuộc phân khúc nhà đất trung cấp của Tập đoàn Vingroup, VinCity là một vài Thành phố văn minh tiên tiến, quy hoạch theo mô hình đại thành thị cấp cao Singapore và hơn thế nữa.

Techcombank hợp tác chiến lược toàn diện có Tập đoàn Vingroup cung cấp biện pháp đột phá về nhà ở cho người dân Việt Nam - Ảnh 1.

VinCity là một vài đại thành thị có diện tích hàng trăm ha, đặt ở một vài vị trí gần trọng điểm ở Hà Nội và Tp. HCM. Kế thừa trọn vẹn tính ưu việt của dòng sản phẩm trung cấp cao Vinhomes, VinCity được quy hoạch bài bản, đồng bộ tiện ích thương mại, giáo dục, y tế, thể thao, vui chơi vui chơi và hệ thống tiện ích xen kẽ không gian xanh ngập tràn. VinCity có mô hình phát triển lấy cảm hứng từ một vài thành thị Singapore văn minh, tiên tiến. Xét về tổng thể, một vài đại thành thị VinCity đều được quy hoạch có tỷ lệ thi công rất thấp, dành nhiều tổng diện tích cho phong cảnh xanh và tiện ích sinh hoạt, đề cao phong một vàih sống tiên tiến và coi chất lượng cuộc sống của người dân là trọng tâm. Tại VinCity, công viên cây xanh, hệ thống tiện ích được phân bố đều, cả ở một vài khuôn viên công cộng tổng diện tích lớn, cả ở nội khu giữa một vài tòa tháp căn hộ cao tầng. Không chỉ có đầy đủ dịch vụ, tiện ích có lại cuộc sống hoàn hảo cho cư dân như ở Singapore, VinCity còn lần Thứ nhất đưa ra ý tưởng phát triển một vài tiện ích điểm nhấn bao gồm: Công viên gym (gym tập máy) ngoài trời có diện tích lên tới hàng trăm máy tập, xen kẽ không gian xanh và một vài công viên BBQ có hàng trăm điểm nướng, trở thành điểm hẹn cho một vài vận hành vui chơi vui chơi, rèn luyện thể chất cho toàn bộ một vài cư dân tương lai. Thêm vào đây, hàng trăm sân tập thể thao da dạng một vài loại bao gồm sân tennis, sân tập bóng rổ, sân bóng đá, sân cầu lông, bóng chuyền hơi, cộng dao động 60 – 70 sân chơi trẻ em ngay & sân chơi vận động một vài loại ở chân một vài tòa nhà ở mỗi dự án, …và hệ thống bể bơi phong một vàih resort một vài loại ở mỗi đại thành thị cũng là một vài tiện ích hoàn hảo, mở ra cuộc sống tiên tiến, đủ đầy ngay trước thềm căn hộ cao tầng cho toàn bộ mọi người.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0