Techcombank thắng lớn tại giải thưởng uy tín Vietnam HR Awards2018

Ngày 27/11/2018 – Ban Tổ chức Giải thưởng Vietnam HR Awards 2018 đã chính thức ra mắt và trao giải cho 1 số công ty có chính sách bán hàng nhân sự ho

VIB hoàn tất chia cổ phiếu thưởng tỷ lệ 41,13%
Đầu tuần, giá vàng giảm mạnh
10 tháng VIB lãi gần 2.000 tỷ đồng, tăng 187% so với cùng kỳ

Ngày 27/11/2018 – Ban Tổ chức Giải thưởng Vietnam HR Awards 2018 đã chính thức ra mắt và trao giải cho 1 số công ty có chính sách bán hàng nhân sự hoàn hảo, trong đây Techcombank được vinh danh ở 3 trong 5 hạng mục – trở thành 1 trong các công ty giành nhiều giải thưởng nhất ở Vietnam HR Awards 2018.

Được tổ chức hai năm 1 lần, Vietnam HR Awards là giải thưởng Thứ nhất và duy nhất vinh danh 1 số chính sách bán hàng nhân sự hoàn hảo ở Việt Nam được sự bảo trợ bởi Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, do công ty Talentnet phối hợp có Báo Lao động & Xã hội tổ chức. Giải thưởng được đông đảo 1 số tập đoàn đa quốc gia ở Việt Nam và công ty Việt tham dự có hơn 200 hồ sơ năm 2018. Kết quả được xác định bởi biện pháp chấm giải chuyên nghiệp, chuyên môn quốc tế từ Viện Nghiên cứu Quản trị nguồn nhân lực Singapore và hội đồng thẩm định quy tụ 1 số chuyên gia nhân sự, lãnh đạo đầu ngành ở nhiều lĩnh vực quản trị trong và ngoài nước.

Thông qua việc vinh danh Techcombank ở 3 hạng mục bao gồm Chiến lược nhân sự hoàn hảo, Hoạch định và Tuyển dụng nguồn nhân lực hiệu quảQuản lý nhân tài hiệu quả, Vietnam HR Awards 2018 đã ghi nhận các cam đoan và nỗ lực không ngừng nghỉ của Techcombank trong việc đầu tư vào nguồn nhân lực và hiệu quả 1 số chính sách bán hàng nổi bật mà Techcombank đem lại, nhằm giúp nâng cao chất lượng công việc và cuộc sống cho cán bộ nhân viên, từ đây đâyng góp vào 1 số kết quả vận hành chung ngân hàng, đồng hành phát triển cùng cùng đồng. Trước đây, Techcombank cũng đã từng được vinh danh ở hạng mục Chính sách Lương, Thưởng và Phúc lợi hiệu quả ở Vietnam HR Awards 2016; minh chứng cho sự đầu tư toàn diện vào mọi mặt trong lĩnh vực quản trị và phát triển nguồn nhân lực.

“Chúng tôi phân tách rất cao chiến lược nhân sự tổng thế và hiệu quả của 1 số chính sách bán hàng, vận hành nhân sự của Techcombank. Ban Tổ chức thực sự ấn tượng có sự am hiểu để kết nối nghiêm ngặt chiến lược nhân sự có 1 số chiến lược và mục tiêu kinh doanh, sự quan tâm đến 1 số động lực và mục tiêu của cán bộ nhân viên. Ở ngân hàng biểu hiện rõ cam đoan tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo trong quá trình đưa ra 1 số chính sách bán hàng và vận hành về nhân sự. Có thể xem Techcombank là 1 ví dụ điển hình của công ty Việt Nam trong việc áp dụng 1 số chuẩn mực quốc tế trong việc thi công và phát triển nguồn nhân lực” – Chia sẻ từ Bà Tiêu Yến Trinh, CEO Talentnet – đại diện Hội đồng thẩm định và BTC giải.

Tại buổi Lễ trao giải, Bà Phạm Vũ Minh Đan – Giám đốc Khối Quản trị Nguồn Nhân lực Techcombank – chia sẻ: “Techcombank vô cùng vui mừng và tự hào được vinh danh ở Vietnam HR Awards 2018 và là 1 trong số ít 1 số công ty Việt nhận được đến ba danh hiệu. Giải thưởng là nguồn động lực rất lớn và khẳng định cho các nỗ lực nổi bật của Techcombank ở nhiều mặt trong đây lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực được coi trọng danh tiếng. Đây cũng là 1 trong 3 nền móng để triển khai chiến lược “Khách hàng là trọng tâm”của Techcombank. Chúng tôi tin rằng, 1 chiến lược nhân sự bền vững cần hội tụ 1 số nhân tố: từ tinh thần cải tiến, luôn sáng tạo, cập nhật và đã đi vào hoạt động không ngừng chắc chắn chiến lược nhân sự luôn hỗ trợ chiến lược và mục tiêu kinh doanh; 1 số chính sách bán hàng được truyền thông thông suốt trong nội bộ và được hỗ trợ từ 1 số cấp lãnh đạo cao nhất cho tới toàn hệ thống có mục tiêu đem lại 1 số giá trị nổi bật cho chính cán bộ nhân viên, bạn và cùng đồng”

Với phương châm con người là tài sản quý giá nhất của tổ chức, 1 số chiến lược về hoạch định và tuyển dụng nguồn nhân lực của Techcombank được thi công từ ngắn hạn, trung hạn đến dài hạn. Tất cả 1 số bước trong quá trình lôi kéo, tuyển dụng đến hội nhập đều được chú trọng, chắc chắn đem đến trải nghiệm tốt nhất cho ứng viên và cán bộ nhân viên khi gia nhập Techcombank. Song song đây, có định hướng tập trung vào sự phát triển nguồn lực nội bộ và không tùy thuộc quá nhiều vào việc tuyển dụng ngoại khu, Techcombank luôn chủ động thực hiện 1 số chính sách bán hàng về quản lý nhân tài từ thi công khung năng lực, công cụ phân tách năng lực và công đoạn đào tạo, phát triển, nâng cao năng lực của đội ngũ CBNV để từ đây có thể phục vụ bạn tốt hơn và giúp bạn thành công; đồng thời, việc giữ chân và tạo điều kiện để chính cán bộ nhân viên nổi bật hơn luôn được Ban lãnh đạo Ngân hàng chú trọng.

Trước đây Techcombank cũng được vinh danh giải thưởng quốc tế Asia HRD Awards 2018 và được xếp hạng là Top 2 Nơi làm việc tốt nhất ngành Ngân hàng trong khảo sát của Anphabe và Intage Việt Nam trong nhiều năm không ngừng nghỉ.

Thành lập năm 1993, Techcombank là 1 trong các ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam và 1 trong các ngân hàng danh tiếng ở Châu Á. Techcombank cung cấp 1 số sản phẩm và dịch vụ tài chính phong phú cho hơn 5.4 triệu bạn ở Việt Nam có mạng lưới 315 chi nhánh trên toàn quốc.

Techcombank theo đuổi 1 mô hình kinh doanh khác biệt, lấy bạn làm trọng tâm, và gặt hái được các thành công cụ thể trong việc thực hiện 1 sốh tiếp cận theo hệ sính thái, thông qua việc hợp tác có 1 số bạn công ty lớn đâyng vai trò đầu mối, như 1 số tập đoàn phát triển BDS danh tiếng, 1 số hãng hàng không, hay 1 số tập đoàn điện lực và viễn thông. Từ các cam đoan giá trị của Ngân hàng tới bạn,từ 1 số sản phẩm được kiến trúc thích hợp cho từng phân khúc bạn, cũng như chất lượng dịch vụ đứng đầu phân khúc đã giúp cho Techcombank lôi kéo được 1 cơ sở bạn cá nhân có chất lượng cao là các cá nhân có lương cao và lương khá ở Việt Nam, có lại mức lợi nhuận cao có mức độ rủi ro thấp.

Bên cạnh đây, Techcombank cũng chú trọng tạo ra dòng thu thập từ phí chất lượng cao và ổn định từ quan hệ hợp tác độc quyền trong mảng bảo hiểm kết hợp ngân hàng. Techcombank cũng đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ như là nền móng để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hang, và số lượng khách hang sử dụng e-banking đã tăng lên đáng kể trong vài năm gần đây..

Techcombank lãi trước thuế hơn 7.700 tỷ đồng trong 9 tháng đầu năm, lương nhân viên bình quân 27 triệu đồng/tháng

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: