‘Thái tử’ Samsung thăm Việt Nam từ 30/10

Ông Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch của Tập đoàn Samsung sẽ đến thăm Việt Nam, nơi đặt những nhà máy sản xuất tel lớn nhất của công ty. Bussiness Korea đ

Forbes: Lượng tiêu thụ bia rượu ở Việt Nam tăng nhanh nhất thế giới
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: VNPT phải chuẩn bị tốt để IPO cuối năm 2019
Facebook “trảm” tài khoản mạo danh Ban Tuyên giáo Trung ương

Ông Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch của Tập đoàn Samsung sẽ đến thăm Việt Nam, nơi đặt những nhà máy sản xuất tel lớn nhất của công ty.

Bussiness Korea đưa tin, ông Lee Jae-yong sẽ thăm Hà Nội, Bắc Ninh và TP HCM từ ngày mai 30/10. Phó Chủ tịch Samsung sẽ đến những nhà máy sản xuất smartphone, TV và thiết bị gia dụng của tập đoàn ở Việt Nam. Ông Lee cũng mong muốn gặp gỡ lãnh đạo Chính phủ Việt Nam và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

‘Thái tử Samsung thăm Việt Nam từ 30/10 - Ảnh 1.

Samsung đang đặt dây chuyền sản xuất tel thông minh diện tích lớn ở Bắc Ninh và Thái Nguyên. Các nhà máy này có công suất 150 triệu đơn vị sản phẩm mỗi năm, chiếm 1 nửa sản lượng của tập đoàn. Điều này cho thấy, Việt Nam là 1 phần quan trọng trong chiến lược toàn cầu của Samsung.

Mảng kinh doanh smartphone của Samsung đang chịu sức ép tranh đua từ những công ty Trung Quốc. Việc Phó Chủ tịch Samsung đến Việt Nam có thể là động thái để đẩy mạnh lĩnh vực này.

Phía sau thư viện trong mơ dành cho trẻ em ở Sài Gòn

Bạn đang xem chuyên mục Kinh Te VI Mo Dau Tu ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: