Thanh khoản FLC chiếm ¼ HoSE, VnIndex đóng cửa tăng gần 5 điểm

Các cổ phiếu “nóng” thời gian gần đây như HAI, HAR tiếp tục bị phân phối mạnh, trong đây HAI có phiên giảm sàn thứ 2 không ngừng nghỉ xuống 13.550 đồ

Xu thế dòng tiền: Đã đến lúc mua?
VCB, VIC đồng thuận bứt phá, VN-Index tăng gần 6 điểm
Phiên 6/4: Khối ngoại bán ròng gần 140 tỷ trên HoSE, tập trung “xả hàng” E1VFVN30

Các cổ phiếu “nóng” thời gian gần đây như HAI, HAR tiếp tục bị phân phối mạnh, trong đây HAI có phiên giảm sàn thứ 2 không ngừng nghỉ xuống 13.550 đồng.

Sau phiên giảm sâu hôm qua, phân khúc đã có sự bình phục trở lại ngay từ các phút mở cửa phiên chuyển nhượng hôm nay. Tuy vậy, lực cầu nói chung khá yếu và tốc độ khớp lệnh diễn ra chậm chạp cho thấy giới đầu tư vẫn khá thận trọng trong bối cảnh giai đoạn này.

Tại thời điểm 10h, chỉ số VnIndex chỉ còn tăng nhẹ 1,84 điểm (0,25%) lên 763,18 điểm nhờ sự hỗ trợ của các cổ phiếu vốn hóa lớn như VPB, VJC, BHN, VIC, FPT, HSG, MSN, BVH, FPT… Trong khi đây, Hnx-Index và Upcom-Index đều đang chìm trong sắc đỏ.

Thanh khoản phân khúc chỉ đạt vỏn vẹn 50 triệu đơn vị, tương ứng giá trị 785 tỷ đồng. Trong đây, nhóm cổ phiếu “họ FLC” như FLC, HAI đã đâyng góp 1/5 khối lượng chuyển nhượng.

Ở nhóm chứng khoán, HCM hiện đang bình phục khá tốt và tăng 900 đồng sau khi giảm sâu 2.500 đồng trong phiên chuyển nhượng hôm qua. Với nhóm BDS, QCG cũng đang lôi kéo sự chú tâm khi tăng trần phiên thứ 2 không ngừng nghỉ lên 18.500 đồng.

Các cổ phiếu “nóng” thời gian gần đây như HAI, HAR tiếp tục bị phân phối mạnh, trong đây HAI có phiên giảm sàn thứ 2 không ngừng nghỉ xuống 13.550 đồng.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

Nguồn tin ở https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1