Thành Thành Công hợp tác triển khai thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu OCB TTC Hospitality JCB Platinum

Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality – Mã CK: VNG) và Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) chính thức ký biên bản thỏa thuận hợp tác

Trở thành kẻ cướp ngân hàng vì mê cá độ đá gà
Siết vốn vay ngắn hạn, doanh nghiệp huy động tiền từ đâu?
Nâng cao niềm tin của “thượng đế” bằng hành động

Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality – Mã CK: VNG) và Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) chính thức ký biên bản thỏa thuận hợp tác chiến lược về việc triển khai thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu OCB TTC Hospitality JCB Platinum do ngân hàng OCB phát hành, nhằm đem lại những giá trị thụ hưởng hữu ích cho bạn hai bên.

Thẻ tín dụng quốc tế OCB TTC Hospitality JCB Platinum là sự liên kết giữa hai đối tác trọng yếu ở lĩnh vực du lịch và ngân hàng, chờ mong có đến những giá trị tăng thêm sản phẩm và sự yên tâm, hài lòng cho bạn. Đặc biệt, còn là sự hợp tác có JCB -thương hiệu chi trả thẻ danh tiếng danh tiếng của Nhật Bản.

Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu OCB TTC Hospitality JCB Platinum là sản phẩm thẻ tích hợp đầy đủ những tính năng tân tiến của 1 thẻ tín dụng quốc tế. Với nhiều hạn mức mở thẻ khác nhau, dành cho mọi đối tượng bạn (cung cấp đủ điều kiện mở thẻ theo quy định).

Các chủ thẻ sẽ nhận được những ưu đãi nổi bật về du lịch từ TTC Hospitality và tiện ích quyến rũ từ OCB, thích hợp đồng hành cộng bạn năng động, đam mê du lịch và khám phá.

Thành Thành Công hợp tác triển khai thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu OCB TTC Hospitality JCB Platinum - Ảnh 1.Sự hợp tác phát triển thẻ đồng thương hiệu giữa 2 đối tác du lịch và ngân hàng và thương hiệu chi trả thẻ danh tiếng danh tiếng Nhật Bản.

Thêm 1 tiện ích nổi bật là có bất cứ hạn mức nào, những chủ thẻ đều nhận được ưu đãi ngang có hạng thẻ cấp cao nhất – Platinum, chỉ dành khi sử dụng ở Việt Nam, Nhật Bản và trên toàn địa cầu như: Chi tiêu trước, chi trả sau, miễn lãi lên đến 55 ngày; Rút tiền mặt ở hơn 1 triệu những ATM có logo JCB trên toàn địa cầu; Thanh toán hàng hóa, dịch vụ ở hàng triệu điểm nhận lời chi trả qua thẻ trên toàn địa cầu; Dịch vụ trả góp lãi suất 0% miễn phí hoàn toàn ở hơn 2000 vị trí liên kết có OCB trên toàn quốc; Hàng ngàn ưu đãi giảm giá lên đến 50% ở những đối tác dịch vụ, mua sắm, khách sạn, ẩm thực … trên toàn địa cầu của OCB và JCB.

Thành Thành Công hợp tác triển khai thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu OCB TTC Hospitality JCB Platinum - Ảnh 2.Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu OCB TTC Hospitality JCB Platinum là sản phẩm thẻ tích hợp đầy đủ những tính năng tân tiến của 1 thẻ tín dụng quốc tế.

Bên cạnh đây, chủ thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu OCB TTC Hospitality JCB Platinum sẽ được hưởng những đặc quyền khi sử dụng dịch vụ ở TTC Hospitality như: Giảm 20% trên giá phòng mở bán; Giảm 10% trên giá thực đơn ban hành; Giảm 20% trên giá vé vào cổng và cáp treo ở khu vui chơi vui chơi của TTC Hospitality trên giá mở bán; Giảm 5% tour du lịch nội địa của TTC Hospitality trên giá ban hành.; Giảm 20,000 VNĐ phí vé máy bay quốc nội; Giảm 50,000 VNĐ phí dịch vụ vé máy bay quốc tế.

TTC Hospitality thuộc Tập đoàn TTC, có 18 điểm đến ở những tỉnh, thành trọng tâm của Việt Nam như Hội An, Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đà Lạt, đô thị Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bến Tre và 01 điểm quốc tế ở đô thị Siem Reap, Vương quốc Campuchia. Hệ thống resort, khách sạn của TTC Hospitality tập trung phân khúc 4 sao, chú trọng chất lượng dịch vụ đem đến sự hài lòng cao nhất cho du khách; Khu vui chơi – vui chơi bao gồm TTC World – Thung Lũng Tình Yêu và TTC World – Tà Cú là 2 điểm cung cấp thị hiếu du lịch vui chơi và tâm linh; những trọng điểm hội nghị có sức chứa hàng ngàn khách ở Phan Thiết, Bến Tre cung cấp nhu cầu tổ chức hội nghị, hội thảo, tiệc… cho khách đoàn cũng như khách lẻ. Đặc biệt, mảng Lữ hành (TTC Travel) của TTC Hospitality bao gồm những dịch vụ chính là: tour inbound và outbound, đại lý vé máy bay và giải đáp Visa quốc tế đang trở thành thương hiệu Lữ hành được nhiều người biết đến, tin tưởng sử dụng.

Với thế mạnh kinh doanh chuỗi dịch vụ khép kín từ Lưu trú, Trung tâm hội nghị, Khu vui chơi – vui chơi đến Lữ hành, TTC Hospitality không ngừng đầu tư để khẳng định thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ và hiện là 1 trong những đơn vị kinh doanh du lịch tạo ra quy trình chăm sóc bạn khép kín và có lại những giá trị khác biệt.

Ngân hàng TMCP Phương Đông được thành lập từ ngày 10/06/1996, qua 22 năm vận hành và phát triển, bên cạnh việc thi công những biện pháp tài chính thích hợp có từng đối tượng bạn, Ngân hàng đang tập trung nguồn lực, mở rộng thêm mạng lưới, tăng năng lực tranh đua, tăng cường những vận hành quản lý rủi ro, thực thi chiến lược phát triển GĐ 2016 – 2020, đưa OCB trở thành 1 trong Top Ngân hàng tốt nhất Việt Nam (về chất lượng và hiệu quả), dẫn đầu về phân khúc bán lẻ và công ty vừa, nhỏ.

OCB hiện là 1 trong những ngân danh tiếng tiên ở Việt Nam đã đi vào vận hành những hạng mục dự án Quản lý rủi ro theo nguyên tắc quốc tế Basel II và ứng dụng thành công nền móng Omni Channel – ngân hàng hợp kênh.

Bên cạnh đây, trong năm 2018, OCB được hãng Moody’s nâng bậc xếp hạng lên B1, phản ánh năng lực và danh tiếng của OCB trong việc thực hiện những nghĩa vụ tài chính có những đối tác cũng như ghi nhận về việc cải thiện mạnh mẽ năng lực tài chính, năng lực vốn và quản trị rủi ro của OCB trong thời gian vừa qua có mức tăng trưởng vượt bậc.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: