Thẻ tín dụng VIB Financial Free: Miễn phí trọn đời, miễn lãi

Chủ thẻ tín dụng VIB Financial Free được miễn phí thường niên trọn đời, miễn lãi suất 3 kỳ sao kê Thứ nhất, rút tiền mặt không giới hạn và hoàn tiền

VDSC: Tín dụng tiêu dùng sẽ tăng trưởng hai con số trong ba năm tới
Agribank mong sớm được cổ phần hóa
Cuối tuần giá vàng bật tăng mạnh trở lại

Chủ thẻ tín dụng VIB Financial Free được miễn phí thường niên trọn đời, miễn lãi suất 3 kỳ sao kê Thứ nhất, rút tiền mặt không giới hạn và hoàn tiền ngay khi mở thẻ trong thời gian từ nay đến ngày 15/3/2019.

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa phát hành dòng thẻ mới cung cấp được cả nhu cầu về tiền mặt và chi trả không dùng tiền mặt của bạn có một vài ưu đãi nổi trội. Chủ thẻ chỉ cần chứng minh lương từ 7 triệu đồng trở lên.

Một trong một vài thế mạnh vượt trội của dòng thẻ tín dụng này là chủ thẻ VIB Financial Free được miễn phí thường niên trọn đời, có điều kiện tiện dụng – chỉ cần chi tiêu tối thiểu 1 chuyển nhượng/tháng trong năm liền trước đó, và không quy định giá trị chuyển nhượng.

Đặc biệt, thẻ Financial Free cung cấp nhu cầu về tiền mặt của bạn có tính năng có thể rút tiền mặt không giới hạn, lên đến 100% hạn mức tín dụng được cấp, thay vì hạn chế ở mức 50% như thường thấy trên phân khúc.

Chủ thẻ còn được ưu đãi lãi suất 0% trong 3 kỳ sao kê Thứ nhất cho tất cả một vài chuyển nhượng qua thẻ và rút tiền mặt, ưu đãi trả góp 0% ở hơn 80 đối tác của VIB. Nếu mở thẻ mới đến ngày 15/3/2019, chủ thẻ còn được tặng 300.000 đồng vào tài khoản khi chi tiêu từ 1 triệu đồng trong 37 ngày đầu mở thẻ.

Cùng có dòng thẻ này, VIB còn phát hành một vài dòng thẻ hoàn toàn mới dành cho từng phân khúc bạn, gồm VIB Happy Drive, VIB Travel Élite, VIB Cash Back và VIB Rewards Unlimited.

Từ nay đến ngày 15/3/2019, khi mở 5 dòng thẻ mới của VIB, chủ thẻ được ưu đãi hoàn tiền lên đến 3 triệu đồng, tùy từng loại thẻ, có điều kiện tiện dụng. Ngoài ra, VIB luôn mở rộng mạng lưới đối tác nên không ngừng nghỉ có một vài chương trình ưu đãi mới và phong phú để thích hợp mọi nhu cầu của chủ thẻ.

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ VIB Financial Free ở đó, hoặc điện thoại Dịch vụ bạn: 18008192 (miễn phí cuộc gọi).

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0