Thêm một sếp SeABank sang làm Phó Tổng giám đốc Eximbank

Ông Nguyễn Hướng Minh, Phó Tổng giám đốc của SeABank vừa chuyển sang Eximbank và được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc từ ngày 1/6. Ngân hàng TMCP Xuấ

Ông Trần Bắc Hà tiếp tục vắng mặt phiên tòa Phạm Công Danh giai đoạn 2 vì…chữa bệnh ở Singapore
Vàng thế giới hạ nhiệt, vàng SJC vẫn neo trên 37,5 triệu đồng/lượng
Kho bạc Nhà nước rút ròng gần 66.000 tỷ tiền gửi thanh toán tại 3 ngân hàng lớn

Ông Nguyễn Hướng Minh, Phó Tổng giám đốc của SeABank vừa chuyển sang Eximbank và được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc từ ngày 1/6.

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa chọn lọc bổ nhiệm ông Nguyễn Hướng Minh làm Phó Tổng Giám đốc phụ trách Công nghệ tài liệu và Vận hành kể từ ngày 01/06/2018.

Ông Nguyễn Hướng Minh có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và có hơn 16 năm bí kíp trong lĩnh vực ngân hàng.

Ngay trước khi được bổ nhiệm vào địa điểm trên, ông Minh đã làm việc ở Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) có chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Vận hành và Công nghệ kể từ tháng 8/2017.

Ông Minh cũng trải qua hơn 4 năm ở địa điểm Phó Giám đốc Khối Vận hành của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Trước đấy, ông từng quản lý trong lĩnh vực Công nghệ tài liệu ở Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và giữ chức vụ Phó Giám đốc Công nghệ Thông tin từ năm 2004 – 2010.

Như vậy đấy là nhân sự cao cấp thứ 2 của SeABank chuyển sang làm cán bộ của Eximbank trong vòng 2 tháng qua. Trước đấy hồi giữa tháng 4, ông Nguyễn Cảnh Vinh, nguyên Tổng giám đốc SeABank, cũng là người cũ của Techcombank, đã sang Eximbank làm Phó Tổng giám đốc thường trực.

Con gái bà Nguyễn Thị Nga làm Tổng giám đốc SeABank

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

Xem thêm tài liệu https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0