Thị trường rung lắc dữ dội, VN-Index bật tăng hơn 3 điểm nhờ GAS, VJC, BID

Nhóm ngân hàng sau phiên bùng nổ hôm qua đã chững lại, chỉ có BID tăng điểm đáng chú tâm. Trong khi đây, HDB, VCB, ACB, MBB, EIB…đều giảm điểm. Thị

First Real chính thức niêm yết lên sàn chứng khoán
Không nắm giữ cổ phiếu dầu khí nhưng có nhiều cổ phiếu ngân hàng, thành quả 4 tháng đầu năm của Pyn Elite Fund “bốc hơi” hoàn toàn
VNM, QNS, PVS, IDV, AMV, MHL, DBT, DNP, TPP, SPM, TSJ, SHC, SSN: Thông tin giao dịch lượng lớn cổ phiếu

Nhóm ngân hàng sau phiên bùng nổ hôm qua đã chững lại, chỉ có BID tăng điểm đáng chú tâm. Trong khi đây, HDB, VCB, ACB, MBB, EIB…đều giảm điểm.

Thị trường mở cửa ở mức giảm điểm nhẹ sau phiên tăng giá ấn tượng của ngày hôm qua. Các cổ phiếu ngân hàng như VBP, VCB giảm điểm mạnh đã khiến VN-Index có khi giảm gần 5 điểm. Tuy nhiên, dòng tiền biểu hiện sự hưng phấn và một vài vận hành trading được đẩy mạnh trong phiên khớp lệnh liên tục.

Tại thời điểm 9h50’, chỉ số VN-Index tăng 9,61 điểm (0,9%) lên 1.071,87 điểm, Upcom-Index tăng 0,06 điểm (0,1%) lên 56,78 điểm, HNX-Index tăng 0,21 điểm (0,16%) còn 126.75 điểm.

Mức tăng giá của phân khúc ghi nhận sự lan tỏa của nhiều nhóm ngành. Chỉ số VN-30 có tới 18 mã tăng giá, trong đây SAB, VJC, ROS, BVH và BID có sự tăng giá ấn tượng nhất. NVL và GAS sau khi đâyng vai trò “tội đồ” đánh sập chỉ số trong tuần trước có nhiều phiên sàn thì tuần này đã có các phiên tăng giá không ngừng nghỉ để góp phần hỗ trợ cho phân khúc.

Nhóm ngân hàng sau phiên bùng nổ hôm qua đã chững lại, chỉ có BID tăng điểm đáng chú tâm. Trong khi đây, HDB, VCB, ACB, MBB, EIB…đều giảm điểm.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

Nguồn tin ở https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0