Thị trường xanh vỏ đỏ lòng, PNJ, VJC, VCS “dắt tay nhau” thiết lập đỉnh mới

Nhóm cổ phiếu nhà đất, thi công xuất hiện khá nhiều mã tăng điểm, có thể kể tới CEO, CII, DRH, FLC, PDR, NTL, VIC, NLG, PC1, NVL… Thị trường mở cửa

Cổ phiếu dầu khí, dệt may tiếp tục “hút tiền”, Vn-Index bật tăng gần 5 điểm
Thị trường điều chỉnh nhẹ sau phiên tăng “nóng”, YEG tiếp tục giảm sàn sau sự cố Youtube
Doanh nghiệp nắm giữ thương hiệu Vang Đà Lạt sắp lên sàn chứng khoán

Nhóm cổ phiếu nhà đất, thi công xuất hiện khá nhiều mã tăng điểm, có thể kể tới CEO, CII, DRH, FLC, PDR, NTL, VIC, NLG, PC1, NVL…

Thị trường mở cửa phiên chuyển nhượng 28/3 có không ít lo ngại khi TTCK Mỹ, cũng như một số quốc gia trong khu vực đều giảm mạnh.

Tuy vậy, diễn biến TTCK Việt Nam diễn ra vẫn khá tích cực khi một số chỉ số đồng loạt tăng điểm trong các phút đầu phiên có sự dẫn dắt của một số Bluechips như VIC, VRE, MSN, PNJ, GAS, REE, VJC… Trong đây, PNJ đang là cái tên nổi trội nhất khi có thời điểm tăng gần 8.000 đồng, lên sát mốc 200.000 đồng/cp, VJC cũng tăng 3.000 đồng.

Mặc dù tăng điểm nhưng tâm lý giới đầu tư vẫn tương đối thận trọng và điều này khiến một số chỉ số mau lẹ “hạ nhiệt” và liên tục đảo chiều quanh mốc tham chiếu.

Tại thời điểm 9h55’, chỉ số VnIndex tăng nhẹ 1,41 điểm (0,12%) lên 1.173,14 điểm; trong khi Hnx-Index và Upcom-Index đều giảm nhẹ.

Nhóm cổ phiếu nhà đất, thi công xuất hiện khá nhiều mã tăng điểm, có thể kể tới CEO, CII, DRH, FLC, PDR, NTL, VIC, NLG, PC1, NVL…

Trong khi đây, nhóm chứng khoán, ngân hàng chuyển nhượng khá giằng co và đa số một số cổ phiếu đều quanh mốc tham chiếu, ngoại trừ một số cái tên vượt bậc như VCI, HCM, BID. Ở nhóm dầu khí, PVS, PVD tiếp tục chịu sức ép phân phối mạnh và cả 2 cổ phiếu này đều giảm sâu.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

Nguồn tin ở https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0