Thống đốc yêu cầu ngành ngân hàng tăng cường an toàn trụ sở, kho quỹ dịp Tết

Thống đốc đề nghị phải phối kết hợp có các lực lượng tự vệ cơ quan, cảnh sát bảo vệ mục tiêu, công an và chính quyền địa phương, thống nhất phương án

Tin vui cho các doanh nghiệp: Họ sẽ được tiếp cận vốn trung dài hạn dễ hơn mà không phải lo về tài sản đảm bảo
Thị giá hơn 100.000 đồng, những ai ở Techcombank được mua cổ phiếu ESOP giá chỉ 10.000?
Đừng chỉ nhìn thấy cơ hội mà quên đi những rủi ro và thách thức của Fintech

Thống đốc đề nghị phải phối kết hợp có các lực lượng tự vệ cơ quan, cảnh sát bảo vệ mục tiêu, công an và chính quyền địa phương, thống nhất phương án phối hợp tác chiến khi cần thiết.

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có văn bản số 922/NHNN-QT về việc tăng cường công tác bảo vệ, phòng cháy chữa cháy (PCCC) dịp nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Theo đây, Thống đốc NHNN đề nghị Thủ trưởng các Vụ, Cục, đơn vị trực thuộc NHNN trên địa bàn đô thị Hà Nội và đô thị Hồ Chí Minh triển khai các giải pháp chắc chắn an toàn tuyệt đối trụ sở, kho tàng của cơ quan trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 như sau:

Tăng cường công tác bảo vệ trật tự, an toàn trụ sở, kho quỹ của cơ quan, kiểm tra kiểm soát nghiêm ngặt người và các loại phương tiện ra, vào cơ quan. Bố trí đủ lực lượng cần thiết để trực và tuần tra canh gác nhằm chắc chắn an toàn trụ sở cơ quan 24/24h thường ngày.

Kiểm tra, củng cố phương án bảo vệ, phương án phòng chống cháy nổ trong thời gian nghỉ lễ, Tết, phối kết hợp có các lực lượng tự vệ cơ quan, cảnh sát bảo vệ mục tiêu, công an và chính quyền địa phương, thống nhất phương án phối hợp tác chiến khi cần thiết.

Trước khi nghỉ Tết, tổ chức kiểm tra các phương tiện, thiết bị PCCC để chắc chắn tốt nhất khi cần sử dụng. Cắt toàn bộ các nguồn điện không có nhu cầu sử dụng; đôn đốc nhắc nhở cán bộ, công viên chức sắp xếp hồ sơ, tin tức gọn gàng, khóa và niêm phong két, cửa kho, cửa phòng làm việc. Yêu cầu các phòng, ban trong đơn vị thực hiện đầy đủ các quy định về bảo vệ an ninh, an toàn tài sản, phòng chống cháy nổ trước, trong và sau các ngày nghỉ.

Phân công cán bộ trực lãnh đạo ở trụ sở cơ quan trong các ngày nghỉ Tết để đôn đốc, kiểm tra công tác bảo vệ, PCCC và phối hợp xử lý các tình huống khi xảy ra.

Thống đốc NHNN nói gì trong thư chúc Tết gửi tới ngành ngân hàng?

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

Xem thêm tài liệu https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0