Thủ tướng giao kế hoạch vốn tín dụng đầu tư phát triển của Nhà nước

Thủ tướng Chính phủ đã có chọn lọc về việc giao kế hoạch vốn tín dụng đầu tư phát triển của Nhà nước năm 2018. Theo đây, giao kế hoạch vốn tín dụng

Khống chế lãi vay 20% khiến nhiều ‘ông lớn’ lo lắng
Ngân hàng đồng loạt đổi xác thực chuyển khoản trực tuyến
Chủ kinh doanh tiết kiệm tới 80 triệu đồng/năm khi giao dịch qua ngân hàng

Thủ tướng Chính phủ đã có chọn lọc về việc giao kế hoạch vốn tín dụng đầu tư phát triển của Nhà nước năm 2018.

Theo đây, giao kế hoạch vốn tín dụng đầu tư phát triển của Nhà nước năm 2018 cho Ngân hàng Chính sách xã hội. Cụ thể, kế hoạch năm 2018 đặt ra chỉ tiêu tốc độ tăng trưởng dư nợ tín dụng của Ngân hàng Chính sách xã hội năm 2018 đạt 8,5% so có năm 2017. Mức chỉ tiêu này cao hơn 0,5% so có kế hoạch đặt ra trong năm 2017.

Ngân hàng Chính sách xã hội căn cứ kế hoạch này để tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch theo đúng mức vốn được giao. Đồng thời định kỳ hàng tháng, hàng quý báo cáo tình hình thực hiện và giải ngân kế hoạch gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ tài chính theo quy định của pháp luật.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư có nhiệm vụ chủ trì kiểm tra, giám sát và định kỳ hàng quý báo cáo Chính phủ tình hình thực hiện kế hoạch vốn tín dụng đầu tư phát triển của nhà nước năm 2018.

Bộ Tài chính có nhiệm vụ báo cáo Thủ tướng Chính phủ kế hoạch phát hành trái phiếu được Chính phủ bảo lãnh năm 2018 cho Ngân hàng Chính sách xã hội, bảo đảm không vượt trần nợ công và nợ Chính phủ đã được Quốc hội thông qua.

Chính phủ đề nghị ngành ngân hàng thực hiện quyết liệt và khẩn trương Nghị quyết của Quốc hội về xử lý nợ xấu

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

Xem thêm tài liệu https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0