Tiện ích cao cấp tại Chung cư cao cấp Oyster Gành Hào

Chỉ vừa bước qua năm 2019 nhưng số căn hộ chung cư hạng sang tại du an oyster ganh hao được giao dịch đã tăng nhanh chóng. Điều này có được nhờ sự

Tận hưởng cuộc sống trong mơ tại Dự án BNC Dragon Cầu Tràm
Đầu tư cho thuê Nhà phố sai gon star city 2 Thành Nam liệu có khả thi ?
Nguyên nhân gì cần chọn lựa sắm căn hộ dự án bất động sản Empire City?

Chỉ vừa bước qua năm 2019 nhưng số căn hộ chung cư hạng sang tại du an oyster ganh hao được giao dịch đã tăng nhanh chóng. Điều này có được nhờ sự để ý của KH với các dạng căn hộ chung cư hạng sang đa năng đồng thời là những ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư với dự án. Nếu KH cũng đang tìm kiếm thời cơ đầu tư trong năm mới, Chung cư cao cấp Oyster Gành Hào sẽ là quyết định sáng giá.

Oyster Gành Hào

Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào vị trí mặt tiền

Theo đó, khi khu căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào đi vào hoạt động sẽ đáp ứng số lượng lớn hơn 284 căn hộ có tầm view đẹp trên đường Trần Phú. Dự án hứa hẹn sẽ đem lại “làn gió mới” cho thị trường BĐS khu vực phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu – khu vực tập trung nhiều khu vực hành chính – kinh tế lớn của cả nước. Không chỉ có vậy, du an ganh hao còn tiếp giáp trực tiếp với mặt tiền lớn là đường Trần Phú. Đây chính là một trong những ưu thế hiếm có mà rất ít dự án bất động sản nào tại Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay có thể sánh được.

du an oyster ganh hao là một trong những dự án bất động sản của Vietpearl Group, được xây dựng trên một lô đất rộng hơn 2.571m2, dự án bất động sản này được xây dựng theo mô hình “siêu đô thị” bao gồm chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, siêu thị cùng những tiện ích đáng sống khác. Trong đó không thể nào không nhắc hệ thống xây dựng trường học mang tên Vínschool.Khối siêu thị với chiều dài gần 500 m chạy dọc đường Trần Phú tại khu căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào chắc chắn sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ với sự góp mặt của những thương hiệu nổi tiếng. Thêm vào đó, hệ thống an ninh được đầu tư trang thiết bị chắc chắn không gian an toàn cho cư dân càng làm cho giá trị BĐS của dự án.

Căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào thoải mái nhất

Trong khi đó, những người già và trẻ em vẫn có được những tận hưởng và trải nghiệm khoảnh khắc thú vị với các tiện ích thích hợp với lứa tuổi của mình như vườn dưỡng sinh, đường dạo bộ ven hồ, khu vui chơi trẻ em, trường học Vinschool… Thiết kế xuất sắc với 100% các phòng đều tiếp giáp với ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa, các căn tầng thấp/trung có hướng nhìn xanh mát tung hàng rào cây xanh, giàn hoa…Chung cư cao cấp Oyster Gành Hào.

Tìm hiêu thêm thông tin Chung cư cao cấp Oyster Gành Hào tại: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-condotel-ba-ria-vung-tau/

Bên cạnh đó, những KH mua Chung cư cao cấp Oyster Gành Hào nếu chi trả sớm còn được nhận chiết khấu tới 8,5% giá trị căn hộ giá rẻ, hoặc được hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong thời gian tới 17 tháng. Chung cư cao cấp Oyster Gành Hào là một trong số ít dự án bất động sản hấp dẫn KH ngoại quốc đến vậy. Với dự án bất động sản được ưa thích và đã xấp xỉ con số 30% KH nước ngoài như Chung cư cao cấp Oyster Gành Hào, trong khi vẫn có nhiều người nước ngoài có yêu cầu được sống tại đây thì việc mua căn hộ cho người nước ngoài thuê lại trong trường hợp này đã trở thành thực sự hấp dẫn. Nơi đây chính là địa chỉ định cư xuất sắc để vun đắp cho cả một thế hệ tương lai. Quý vị để ý và có yêu cầu tham dự lễ công bố Chung cư cao cấp Oyster Gành Hào sắp tới xin vui lòng hotline trực tiếp với chúng tôi

Nguồn tại: Ctt.edu.vn

COMMENTS