Tiền ồ ạt đổ vào thị trường, VnIndex vượt ngưỡng nghìn điểm

Nhóm dầu khí GAS, PVS, PVD, PVB, BSR, OIL, PLX…đang là tâm điểm lôi kéo dòng tiền có triển vọng việc làm trở lại trong một số tháng cuối năm cũng như

[Thi viết TÔI MẤT TIỀN] Bạn có đầu tư như Warren Buffett?
Các chỉ số vĩ mô đang vẽ nên bức tranh đầy hứa hẹn, thị trường sẽ ổn định hơn từ nay đến cuối năm?
Chứng khoán MB bất ngờ hé lộ đối tác chiến lược nước ngoài

Nhóm dầu khí GAS, PVS, PVD, PVB, BSR, OIL, PLX…đang là tâm điểm lôi kéo dòng tiền có triển vọng việc làm trở lại trong một số tháng cuối năm cũng như giá dầu bình phục.

Sự bứt phá mạnh mẽ của TTCK Thế giới trong đêm qua và sáng nay đã giúp chứng khoán Việt Nam mở cửa phiên chuyển nhượng 19/9 trong tâm trạng khá hưng phấn. Ngay từ một số phút mở cửa, sắc xanh đã lan tỏa đều khắp một số nhóm ngành.

Nhóm dầu khí GAS, PVS, PVD, PVB, BSR, OIL, PLX…đang là tâm điểm lôi kéo dòng tiền có triển vọng việc làm trở lại trong một số tháng cuối năm cũng như giá dầu bình phục.

Các cổ phiếu dệt may TCM, TNG, VGT, GIL…cũng bứt phá mạnh mẽ nhờ kỳ vọng hưởng lợi từ chiến tranh thương mại MỸ – Trung. Trong đây, TNG, VGT thậm chí còn tăng kịch trần.

Bên cạnh đây, một số cổ phiếu có tính phân khúc cao hơn như chứng khoán, BĐS, thi công cũng tăng điểm giúp phân khúc phát triển thành tương đối sôi động.

Bộ đôi cổ phiếu “nóng” SRA, SRB sau 2 phiên bình phục gần đây tiếp tục quay về xu thế giảm điểm, thậm chí SRA có thời điểm giảm sàn.

Tại thời điểm 9h55’, chỉ số Vn-Index tăng 4,29 điểm (0,43%) lên 997,72 điểm; Hnx-Index tăng 0,49 điểm (0,44%) lên 114,09 điểm và Upcom-Index tăng 0,25 điểm (0,49%) lên 52,23 điểm.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: