Tiết lộ về khối tài sản “khủng” và cách chi tiêu của nhà Ivanka Trump

Dưới đây là một số tiết lộ ít biết về khối tài sản 1,1 tỷ USD và một sốh chi tiêu của vợ chồng Đệ nhất tiểu thư Nhà Trắng Ivanka Trump. Một số ng

Fed khẳng định không có lộ trình cụ thể cho việc giảm lãi suất trong năm 2019
Cổ phiếu Xiaomi bất ngờ lên giá nhờ báo cáo doanh thu tăng trưởng mạnh cùng 190 triệu người dùng
13 con số ít biết về nền kinh tế Nga

Dưới đây là một số tiết lộ ít biết về khối tài sản 1,1 tỷ USD và một sốh chi tiêu của vợ chồng Đệ nhất tiểu thư Nhà Trắng Ivanka Trump.

Tiết lộ về khối tài sản khủng và một sốh chi tiêu của nhà Ivanka Trump - Ảnh 1.

Một số nguồn tin ước tính rằng tổng tài sản của Ivanka Trump là dao động 300 triệu USD và tổng tài sản của Jared Kushner có thể là 800 triệu USD.

Tiết lộ về khối tài sản khủng và một sốh chi tiêu của nhà Ivanka Trump - Ảnh 2.

Theo 1 hồ sơ, Ivanka Trump và Kushner đã kiếm được ít nhất 83 triệu USD năm 2018 dù họ không nhận thu nhập khi đảm nhiệm một số vai trò trong chính phủ.

Tiết lộ về khối tài sản khủng và một sốh chi tiêu của nhà Ivanka Trump - Ảnh 3.

Bên cạnh công việc trong Nhà Trắng, cả hai vợ chồng Ivanka Trump đều có 1 số công việc ngoại khu khác. Khối tài sản của Kushner chủ yếu đến từ địa điểm cao cấp của ông trong công ty BĐS gia đình – Kushner Companies. Doanh nghiệp này đã xoay xở để kiếm được hơn 7 tỷ USD nhờ một số hợp đồng trong 10 năm qua.

Tiết lộ về khối tài sản khủng và một sốh chi tiêu của nhà Ivanka Trump - Ảnh 4.

Kushner cũng có tờ The New York Observer năm 2006 có giá 10 triệu USD. Một cựu nhân viên chia sẻ có tờ Time rằng cha của Kushner – ông Charles Kushner đã mua lại tờ báo này cho con trai như 1 “món quà tốt nghiệp”.

Tiết lộ về khối tài sản khủng và một sốh chi tiêu của nhà Ivanka Trump - Ảnh 5.

Một trong một số tài sản lớn nhất của Kushner là dự án đầu tư BĐS ông hợp tác cùng anh trai Joshua. Hồ sơ tài chính gần đây nhất của Kushner tiết lộ công ty này trị giá ít nhất dao động 25 triệu USD vào cuối năm 2017.

Tiết lộ về khối tài sản khủng và một sốh chi tiêu của nhà Ivanka Trump - Ảnh 6.

Ivanka rời Trump Organization để đảm nhiệm 1 địa điểm cao cấp trong Nhà Trắng có khoản tiền chi trả thôi việc 2 triệu USD sau khi ông Trump nhậm chức Tổng thống Mỹ hồi tháng 1/2016.

Tiết lộ về khối tài sản khủng và một sốh chi tiêu của nhà Ivanka Trump - Ảnh 7.

Theo hồ sơ tài chính, Quỹ ủy thác Doanh nghiệp của Ivanka Trump kiếm được hơn 5 triệu USD năm 2017.

Tiết lộ về khối tài sản khủng và một sốh chi tiêu của nhà Ivanka Trump - Ảnh 8.

Tháng 7/2018, Ivanka thông báo đâyng thương hiệu thời trang gây dựng trong 7 năm để tập trung vào công việc ở Washington. Tuy nhiên, thương hiệu này trước đây đã bị “bỏ xa” bởi một số nhà bán lẻ lớn và bị bạn chỉ trích gay gắt.

Tiết lộ về khối tài sản khủng và một sốh chi tiêu của nhà Ivanka Trump - Ảnh 9.

Theo một số bài báo, Ivanka Trump cũng kiếm được 3,9 triệu USD từ lợi nhuận của Khách sạn Quốc tế Trump ở Washington DC trong năm 2017.

Tiết lộ về khối tài sản khủng và một sốh chi tiêu của nhà Ivanka Trump - Ảnh 10.

Đệ nhất tiểu thư Nhà Trắng còn được nhận trước khoản tiền 289.300 USD từ cuốn sách thứ 3 của cô có tên “Women Who Work” do Penguin Random House xuất bản tháng 5/2017.

Tiết lộ về khối tài sản khủng và một sốh chi tiêu của nhà Ivanka Trump - Ảnh 11.

Sau khi bị dư luận chỉ trích về việc lợi nhuận của cuốn sách trái ngược có một số định hướng đạo đức của nó, Ivanka thông báo cô sẽ bỏ qua quá trình quảng bá cuốn sách và dành phần tiền được trả trước cũng như tiền bản quyền của cuốn sách này cho một số làm việc từ thiện.

Tiết lộ về khối tài sản khủng và một sốh chi tiêu của nhà Ivanka Trump - Ảnh 12.

Tổng cùng, con gái Tổng thống Trump đã kiếm được ít nhất 12 triệu USD năm 2017.

Tiết lộ về khối tài sản khủng và một sốh chi tiêu của nhà Ivanka Trump - Ảnh 13.

Về khoản chi tiêu, vợ chồng Ivanka và Kushner đã trả 15.000 USD hàng tháng để thuê 1 ngôi nhà rộng hơn 650m2 ở khu Kalorama ở tây bắc Washington DC. Khu Kalorama đẹp như tranh này cũng là nơi sinh sống của CEO Amazon Jeff Bezos và vợ chồng cựu Tổng thống Barack Obama.

Tiết lộ về khối tài sản khủng và một sốh chi tiêu của nhà Ivanka Trump - Ảnh 14.

Một số thông tin tiết lộ bộ sưu tập một số tác phẩm nghệ thuật của vợ chồng Đệ nhất tiểu thư Nhà Trắng có giá trị lên tới 25 triệu USD. Hầu hết một số tác phẩm này đều của một số nghệ sĩ trẻ đang lên và chủ yếu được thấy trong một số bài đăng tải trên mạng xã hội của Ivanka.

Tiết lộ về khối tài sản khủng và một sốh chi tiêu của nhà Ivanka Trump - Ảnh 15.

Con gái lớn của vợ chồng Ivanka Trump và Kushner theo học ở trường Jewish Primary Day School ở Washington có học phí hàng năm là 26.100 USD.

Tiết lộ về khối tài sản khủng và một sốh chi tiêu của nhà Ivanka Trump - Ảnh 16.

Năm 2016, Ivanka Trump đã “hứng bão” chỉ trích khi đeo 1 chiếc vòng được chế tác bằng vàng và kim cương của thương hiệu Ivanka Trump Fine Jewelry trong chương trình “60 phút” vì bị cho rằng đã lợi dụng chiến thắng cuộc bầu cử Tổng thống của cha mình để kiếm lời cho việc kinh doanh.

Tiết lộ về khối tài sản khủng và một sốh chi tiêu của nhà Ivanka Trump - Ảnh 17.

Ái nữ của Tổng thống Trump sau đây cũng làm “dậy sóng” dư luận khi đăng tải 1 bức ảnh cô đang mặc chiếc váy Carolina Herrera trị giá 5.000 USD vào đúng ngày Tổng thống Trump ký sắc lệnh cấm di chuyển.

Tiết lộ về khối tài sản khủng và một sốh chi tiêu của nhà Ivanka Trump - Ảnh 18.

Khi vợ chồng Ivanka và Kushner dành kỳ nghỉ cuối tuần ở 1 khách sạn sang trọng ở Cộng hòa Dominica năm 2017, kinh phí an ninh trả bằng tiền chính phủ của họ là 58.000 USD. Chi phí khách sạn là cặp đôi tự chi trả.

Tiết lộ về khối tài sản khủng và một sốh chi tiêu của nhà Ivanka Trump - Ảnh 19.

Cũng vào tháng 8/2017, một số kinh phí di chuyển và ăn ở của một số nhân viên trong cơ quan Mật Vụ Mỹ đi cùng Ivanka Trump và Kushner trong chuyến đi 2 ngày tới khu nghỉ dưỡng Twin Farms ở Barnard, Vermont là 13.940 USD.

Tiết lộ về khối tài sản khủng và một sốh chi tiêu của nhà Ivanka Trump - Ảnh 20.

Cặp đôi quyền lực này kiếm được nhiều tiền tới nỗi họ có thể sống 1 cuộc sống giàu có trong suốt phần đời còn lại và thậm chí chắc chắn đủ để con cái họ cũng có 1 cuộc sống bởi thế./.

Theo Business Insider

Bê bối hòm thư của Ivanka Trump: Giọt nước tràn ly?

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: