Tìm hiểu công dụng của van điện từ trong hệ thống

Tìm hiểu công dụng của van điện từ trong hệ thống

Van điện từ là thiết bị đảm bảo bảo đảm an toàn cho khối hệ thống gas công nghiệp xem hệ thống tại đây : http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-tho

Bình tích áp varem nhập khẩu chính hãng loại 150 lít
Dự án căn hộ Kenton Node tiện nghi xung quanh đường rộng rãi quy hoạch khoa học
Bình áp lực varem có công dụng gì?

Van điện từ là thiết bị đảm bảo bảo đảm an toàn cho khối hệ thống gas công nghiệp xem hệ thống tại đây : http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html, Nó thường được sử dụng kết phù hợp với khối hệ thống đầu báo dò gas và tủ điện tinh chỉnh và điều khiển. thành một hệ thống đảm bảo bảo đảm an toàn cho sử dụng khí gas trong những nhà máy hoặc những khu bếp nấu ăn. Vậy van điện từ là gì công dụng và quy trình hoạt động của nó thể nào. Mời những bạn cùng khám phá nội dụng bài viết.

20170527_155130

Van điện từ là gì ?
Van điện từ là 1 thiết bị cơ điện được sử dụng để điều hành và kiểm soát dòng chảy chất lỏng hoặc khí gas. Van điện từ hay còn được gọi là solenid valve được tinh chỉnh bởi dòng điện 220V hoặc 24V được điều hành quản lý thông sang 1 cuộn dây. Van điện từ gồm 2 loại đó là van điện từ thường đóng và van điện từ thường mở.

Van điện từ được lắp trên hệ thống
chức năng của van điện từ ?
Van điện từ được lắp đặt lên trên hệ thống gas. Thường được lắp để tại trên khu vực giàn gom tùy vào địa hình lắp đặt mà có khả năng bố trí tương xứng. Nhưng thường thì được lắp để trên đường ống chính. Tùy vào khối hệ thống mà người ta sử dụng van điện từ thường đóng hoặc van điện từ thường mở.

Tiến trình hoạt động của van điện từ.
Van điện từ được lắp ráp cùng với các đầu báo dò và tủ điện khi có khí gas rò rỉ, thì những đầu báo dò gas truyền tín hiệu về tủ điện. Tủ điện truyền tín hiện đến các van điện từ và các van này sẽ đóng lại để đảm bảo khí gas không cấp vào địa điểm sử dụng gas nữa. Và hết quy trình khí gas được xử lý thì khối hệ thống sẽ thao tác làm việc Ngược lại để mở van điện từ.

Tìm hiểm thêm tại : Công dụng của van điện từ trong hệ thống gas công nghiệp

Tủ điện điều khiển khối hệ thống
Như trên chúng tôi đã trình diễn những tin tức về van điện từ. Nếu bạn có nhu cầu muốn tư vấn lựa chọn van điện từ hoặc khám phá kỹ hơn vui mắt liên hệ chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn rất tốt.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0