Tôi càng ngày càng thích làm khách VIP ngân hàng

Hiện rất nhiều ngân hàng chú trọng đến trải nghiệm của khách mua và luôn muốn nhữngh tân càng ngày càng tốt hơn. Với tôi, những trải nghiệm của chính

Công ty Nhà Phú Nhuận muốn thoái vốn khỏi HDBank, giá tối thiểu 29.761 đồng/cổ phiếu
Dân kiến nghị NHNN thanh tra, rà soát các giao dịch để tránh lặp lại trường hợp như OceanBank Hải Phòng
Ví điện tử an toàn, cần sự cảnh giác người dùng

Hiện rất nhiều ngân hàng chú trọng đến trải nghiệm của khách mua và luôn muốn nhữngh tân càng ngày càng tốt hơn. Với tôi, những trải nghiệm của chính chính bản thân và gia đình trên cương vị khách mua VIP của ACB trong hai năm qua sẽ cho những khách mua thấy sự cải thiện mong muốn của chính ngân hàng này đang được thực hiện như thế nào.

Năm 2017, khi ACB chính thức trình làng dịch vụ Ngân hàng ưu tiên – Privilege Banking rộng rãi đến công chúng, tôi nhớ như in anh Từ Tiến Phát – Phó tổng ACB từng cam đoan rằng Privilege Banking không đơn thuần là dịch vụ tài chính dành cho thượng khách có những ưu đãi vượt bậc, mà chính bản thân sản phẩm cũng sẽ không ngừng được cải tiến để có đến những trải nghiệm đẳng cấp, đúng chuẩn nhất nhưng vẫn gắn liền có cuộc sống của khách VIP.

Vì lời cam đoan đấy, tôi đã gửi 2 tỷ vào tài khoản tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng để trở thành 1 trong những khách danh tiếng tiên của ACB Privilege Banking. Tôi nghĩ đấy là 1 trong những chọn lọc về tài chính cá nhân đúng đắn nhất sau mười mấy năm lăn lộn trên thương trường. Đến thời điểm giai đoạn này tôi chưa từng có ý định rời xa chiếc thẻ “định vị” thương hiệu cá nhân đẳng cấp Privilege Banking dành cho tôi cũng như từ bỏ sử dụng dịch vụ này. Kiểu như khi khách mua tìm thấy được 1 ý trung nhân tâm đầu ý hợp, hiểu hết đa số nhu cầu của mình thì việc gì phải “tăm tia” niềm vui nơi khác.

Tôi càng càng ngày càng thích làm khách VIP ngân hàng - Ảnh 1.

ACB giúp tôi dần cảm thấy cuộc sống của chính bản thân và gia đình đang càng ngày càng có chất lượng tốt hơn. Nhưng cao hơn, đấy là cảm giác tận hưởng, thấy mình xứng đáng có những trải nghiệm đặc biệt nhưng không kém phần thú vị do ACB có đến. Giống như rất nhiều lần tôi hiểu được giá trị của mình hơn khi tự tin bước vào những phòng chờ hạng thương gia khắp nơi trên toàn địa cầu nhờ chiếc thẻ Priority Pass của ACB Privilege.

Không kể đến những nhân tố mà dịch vụ khách mua ưu tiên ở ngân hàng nào cũng có (như Giám đốc chăm sóc khách mua riêng, ưu đãi lãi suất, miễn phí chuyển khoản, phòng chờ hạng sang, khu vực VIP ở quầy, tích điểm đổi dặm bay…) thì ACB Privilege Banking luôn chứng tỏ ngân hàng không chỉ vì hạn mức tiền gửi mà chăm sóc riêng tôi, họ còn quan tâm đến cả gia đình của tôi.

ACB dường như hiểu được 1 người khách dù VIP đến cỡ nào thì điều họ trân trọng nhất vẫn chính là gia đình nên ACB vì tôi mà “hết lòng hết dạ” có gia đình của tôi. Những ích lợi và ưu đãi từ những chương trình trải nghiệm đến tạo dựng cuộc sống tinh thần khỏe mạnh cho gia đình tôi ở mức độ đẳng cấp, có đến niềm vui chỉ dành cho người thân của tôi khiến tôi hài lòng vì trong lòng tôi, gia đình là ưu tiên số 1.

Như có đợt tôi phải lo dự định cho đứa lớn du học nhưng vì nhiều nguồn gốc nên chưa kịp nghiên cứu kỹ tài liệu để biết nên chọn trường nào cho an tâm. ACB cử hẳn cô Giám Đốc làm cầu nối cho tôi có 1 doanh nghiệp du học, mời tôi tham dự 1 buổi hội thảo định hướng về chuyện du học luôn. Và chỉ trong hai giờ, tôi đã chọn được cho con mình 1 đại học danh tiếng ở Melbourne đúng có mong muốn của gia đình tôi.

Còn vợ tôi à? Được ACB chăm sóc đến “tận răng”. Từ những lần được những chuyên gia giải đáp nhữngh yêu thương và chăm sóc chính bản thân cho đến những khóa học Thiền – Yoga để cân bằng cảm xúc, được học trực tiếp những tuyệt chiêu make-up thần tốc từ những beauty blogger nổi tiếng … Vợ tôi phát triển thành đẹp hơn, vui hơn và tự tin vào chính con người mình hơn. Như kiểu nói bây giờ là vợ tôi sống “chất” hơn mỗi ngày.

Giờ tôi rất hài lòng khi là khách VIP của ACB. Tôi hài lòng khi gia đình được ACB quan tâm chăm sóc. Tôi hài lòng đến nỗi có nhiều lời mời làm khách VIP từ tổ chức khác được gửi đến nhưng tôi vẫn chọn lọc “nhất dạ chung tình” có ACB. Bạn có thể tự trải nghiệm như tôi và hẳn nhiên khách mua cũng có thể xem đấy là 1 bài quảng cáo cho ACB qua chính câu chuyện của tôi.

Được biết, khách mua ưu tiên của ACB Privilge Banking sẽ tận hưởng nhiều ích lợi vượt bậc như: Miễn phí chọn số tài khoản theo đề nghị; Miễn phí chuyển tiền trên ACB Online và Mobile App; Ưu đãi phí chuyển nhượng ở quầy lên đến 100%; Ưu đãi lãi suất tiền gửi, vay và thẻ tín dụng.

Ngoài ra,có thẻ Priority Pass có thể vào hơn 700 phòng chờ VIP ở những sân bay trên 400 đô thị toàn cầu; Được chăm sóc bởi Giám đốc Quan hệ Khách hàng Cá nhân cho những nhu cầu về tài chính, được giải đáp sản phẩm đầu tư, bảo hiểm chuyên biệt bởi những chuyên gia.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: