Tổng thống Putin lại gây sốt với chuyến nghỉ hè ở vùng hoang vu Siberia

Thay vì tới 1 số khu nghỉ dưỡng, vị Tổng thống 65 tuổi của nước Nga vừa có chuyến nghỉ hè hòa mình vào môi trường xung quanh ở vùng đồi núi hoang vu

Vì sao những diễn biến ở Italy lại khiến thị trường tài chính quốc tế khiếp sợ?
Thảm họa kép ở Indonesia: Số nạn nhân thiệt mạng tăng vọt lên 1.200 người
Bloomberg nói về tháng tệ nhất trong vòng 2 năm của chứng khoán Việt Nam

Thay vì tới 1 số khu nghỉ dưỡng, vị Tổng thống 65 tuổi của nước Nga vừa có chuyến nghỉ hè hòa mình vào môi trường xung quanh ở vùng đồi núi hoang vu của Siberia.

Tổng thống Putin lại gây sốt có chuyến nghỉ hè ở vùng hoang vu Siberia - Ảnh 1.

Trong chuyến nghỉ hè năm nay, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã trở lại 1 trong các vị trí du lịch yêu thích nhất của ông: Khu bảo tồn môi trường xung quanh đẹp như tranh vẽ Sayano-Shushenki nằm ở khu vực xa xôi hẻo lánh Tyva, Siberia. Bộ ảnh mới được ra mắt cho thấy vị tổng thống 65 tuổi của nước Nga hòa mình vào có môi trường xung quanh.

Tổng thống Putin lại gây sốt có chuyến nghỉ hè ở vùng hoang vu Siberia - Ảnh 2.

Tổng thống Putin và Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu kiểm tra các loại cây cỏ mọc trong khu bảo tồn. Khác có 1 số nhà lãnh đạo khác trên địa cầu, người ta đã quá quen thuộc có hình ảnh gần gũi môi trường xung quanh của Tổng thống Putin, người từng là 1 sĩ quan tình báo.

Tổng thống Putin lại gây sốt có chuyến nghỉ hè ở vùng hoang vu Siberia - Ảnh 3.

Ông Dmitry Peskov, người phát ngôn của Tổng thống Putin, cho biết, ông chủ Điện Kremlin đã dành các ngày cuối tuần để tản bộ các con phố dài ở vùng núi Siberia có Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu và Giám đốc Cơ quan tình báo Nga (FSB) Alexander Bortnikov (bên trái).

Tổng thống Putin lại gây sốt có chuyến nghỉ hè ở vùng hoang vu Siberia - Ảnh 4.

Sở thích gần gũi có môi trường xung quanh của ông Putin đã được cả địa cầu biết đến. Nó cũng phần nào cho thấy phần nào sự mạnh mẽ trong tính 1 sốh nhà lãnh đạo 65 tuổi của nước Nga.

Tổng thống Putin lại gây sốt có chuyến nghỉ hè ở vùng hoang vu Siberia - Ảnh 5.

Dưới sự lãnh đạo của ông Putin, nước Nga đã đạt được nhiều thành tựu về kinh tế và quân sự. Bất chấp việc bị phương Tây cô lập, nước Nga vẫn tiếp tục tăng trưởng và mức sống của người dân Nga cũng được nâng cao.

Tổng thống Putin lại gây sốt có chuyến nghỉ hè ở vùng hoang vu Siberia - Ảnh 6.

Về cá nhân ông Putin, ngoài việc yêu thích các bộ môn đòi hỏi thể lực, tổng thống Nga cũng có khả năng lái nhiều phương tiện cơ giới, trong đây có cả 1 số loại chiến đấu cơ của Nga. Đây cũng là điều khiến ông phát triển thành rất khác biệt so có 1 số nhà lãnh đạo khác trên địa cầu.

Tổng thống Putin lại gây sốt có chuyến nghỉ hè ở vùng hoang vu Siberia - Ảnh 7.

Dù có trong mình vẻ đẹp hoàn mỹ nhưng Khu bảo tồn Sayano-Shushenki của Nga không quá nổi tiếng vì nằm ở các khu vực xa xôi hẻo lánh. Địa hình hiểm trở cũng khiến nó không phải điểm đến quyến rũ của toàn bộ mọi người.

Tổng thống Putin lại gây sốt có chuyến nghỉ hè ở vùng hoang vu Siberia - Ảnh 8.

Ông Putin nói chuyện có Giám đốc trọng điểm bảo tồn Sayano-Shushenki Gennady Kiselev (bên trái) trong chuyến đi nghỉ hè. Theo thông báo từ truyền thông Nga, Tổng thống Putin rất quan tâm tới hiện trạng của khu bảo tồn nay nên ông cũng đích thân tự kiểm tra ở nhiều khu vực.

Tổng thống Putin lại gây sốt có chuyến nghỉ hè ở vùng hoang vu Siberia - Ảnh 9.

Tổng thống Trump quan sát toàn cảnh khu vực từ 1 ngọn đồi cao.

Quá “bênh vực” Nga và ông Putin, Tổng thống Trump hứng chịu làn sóng chỉ trích gay gắt

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: