TPBank báo lãi trước thuế hơn 1.600 tỷ đồng trong 9 tháng đầu năm, tăng gấp đôi cùng kỳ 2017

Kết thúc tháng 9/2018, tổng lương làm việc của TPBank đạt 4.035 tỷ đồng, lơi nhuận trước thuế đạt 1.613 tỷ đồng - tăng gấp đôi cộng kỳ, hệ số an toàn

Nhân viên ngân hàng hãy thử đặt mình vào tình huống của khách hàng để hiểu cảm xúc không được tôn trọng nó ra sao
Đầu tuần, giá vàng miếng vững quanh 36,9 triệu đồng/lượng
Việt Nam nên ứng phó ra sao khi đồng Nhân dân tệ rớt giá?

Kết thúc tháng 9/2018, tổng lương làm việc của TPBank đạt 4.035 tỷ đồng, lơi nhuận trước thuế đạt 1.613 tỷ đồng – tăng gấp đôi cộng kỳ, hệ số an toàn vốn CAR đạt trên 11%.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa thông báo về kết quả làm việc kinh doanh 3 quý đầu năm 2018.

Tính đến hết 30/9/2018, tổng lương làm việc của TPBank đạt 4.035 tỷ đồng, tăng 61% so có cộng kì năm 2017. Đây là mức tăng trưởng mạnh mẽ trong bối cảnh sức ép tranh giành trong lĩnh vực ngân thường ngày càng cao.

Đại diện ngân hàng cho biết, lương thuần từ làm việc dịch vụ đạt 440 tỷ đồng, tăng 3,4 lần so có cộng kỳ năm 2017. Dư nợ cho vay đạt hơn 80 nghìn tỷ đồng; huy động vốn đạt hơn 113 nghìn tỷ đồng.

Bên cạnh 1 vài phương pháp thúc đẩy tăng thêm về doanh thu, TPBank tiếp tục áp dụng và triển khai 1 vài biện pháp ưu việt về ngân hàng số, 1 vài chương trình lôi kéo bạn cũng như 1 vài hình thức quản trị công ty hiện đại, giúp giảm kinh phí hoạt động cho ngân hàng.

Nhờ các phương pháp tối ưu đó, lợi nhuận trước thuế của ngân hàng tăng gấp đôi cộng kỳ năm 2017, từ 807 tỷ đồng lên 1.613 tỷ đồng. Với lợi nhuận giai đoạn này, TPBank đã đã đi vào hoạt động xấp xỉ 75% mục tiêu kế hoạch của cả năm. Cũng theo đà của kết quả kinh doanh này, đại diện TPBank tin tưởng năm nay nhà băng sẽ đã đi vào hoạt động mục tiêu đại hội đồng cổ đông đề ra đầu năm là 2.200 tỷ đồng.

Mức lợi nhuận khả quan giúp TPBank trở thành 1 trong các công ty nộp thuế cao cho ngân sách nhà nước. Năm 2017, tổng số thuế TPBank đã đóng đạt 260 tỷ đồng. Mới đó, TPBank cũng vinh dự nhận được bằng khen của Bộ Tài chính nhờ việc thực hiện tốt chính sách bán hàng, pháp luật thuế năm 2017.

TPBank báo lãi trước thuế hơn 1.600 tỷ đồng trong 9 tháng đầu năm, tăng gấp đôi cộng kỳ 2017 - Ảnh 1.

Phân khúc chiến lược như bạn cá nhân và công ty SME tiếp tục là các trụ cột đóng góp phần lớn vào doanh thu của ngân hàng trong năm 2018. Cùng có đó, nhà băng cũng không ngừng nghỉ nâng cấp và cho công bố các sản phẩm, cập nhật 1 vài tính năng cho cho mục tiêu ngân hàng số của mình.

Cụ thể, sau gần 1,5 năm triển khai mô hình ngân hàng tự động 24/7 TPBank LiveBank, đến nay, TPBank đã có trên 80 LiveBank trên toàn quốc, phục vụ gần 1 triệu lượt bạn chuyển nhượng.

Khách hàng cũng có thể chi trả bằng áp dụng QuickPay có công nghệ QR code của nhà băng ở hơn 50 nghìn cửa hàng trên toàn quốc, áp dụng này tương thích có chuẩn quốc tế của 1 vài tổ chức thẻ và chi trả phổ biến trên địa cầu, đồng thời cũng liên thông được có 1 vài ngân hàng thông qua VNPay QR. Số lượng người sử dụng QuickPay hiện đang tăng thêm mau chóng.

Không chỉ vậy, TPBank cũng luôn hướng đến mục tiêu phát triển bền vững có việc tăng cường quản trị rủi ro, chắc chắn cung cấp 1 vài nguyên tắc Basel II sẽ có hiệu lực sắp tới. Các chỉ tiêu an toàn làm việc của Ngân hàng luôn tuân thủ theo quy định của NHNN và cam đoan có 1 vài Tổ chức quốc tế như IFC, ADB… Chất lượng tín dụng được kiểm soát nghiêm ngặt, mật độ nợ xấu vẫn được kiểm soát tốt ở mức trên dưới 1%. Các chỉ số về hiệu quả làm việc của TPBank cho thấy ngân hàng đang có sự tăng trưởng đột phá, đúng định hướng chiến lược đã đề ra.

Tháng 8 vừa qua, TPBank đã được Tổ chức phân tách tín nhiệm quốc tế Moody’s nâng mức xếp hạng lên B1 có triển vọng ổn định, sánh ngang có 1 vài ngân hàng cổ phần danh tiếng khác ở Việt Nam.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0