Triển khai đào tạo Thạc sĩ Luật học về Quản trị Nhà nước và Phòng chống tham nhũng

Sáng nay (2/8), Khoa Luật – ĐHQG Hà Nội đã tổ chức Lễ mở bán chương trình đào tạo Thạc sĩ Luật học về Quản trị Nhà nước và Phòng chống tham nhũng. P

Ông Hồ Đức Phớc: Kiểm toán môi trường giúp thu về hàng trăm tỷ cho ngân sách
Du lịch văn hóa tâm linh giúp Myanmar khôi phục ngành du lịch từng bị tụt hậu 50 năm
Bộ KHĐT: Nợ công Việt Nam có xu hướng giảm!

Sáng nay (2/8), Khoa Luật – ĐHQG Hà Nội đã tổ chức Lễ mở bán chương trình đào tạo Thạc sĩ Luật học về Quản trị Nhà nước và Phòng chống tham nhũng.

Phát biểu ở buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thị Quế Anh Chủ nhiệm khoa Luật ĐHQG Hà Nội nhấn mạnh “Phòng chống tham nhũng (PCTN), được Đảng và Nhà nước đặc trưng quan tâm, bởi thế công tác giáo dục, tuyên truyền nâng cao nhận thức và đào tạo nguồn nhân lực là phương pháp nền móng lâu dài có ý nghĩa rất quan trọng trong công tác PCNT.

Khoa luật là cơ sở đào tạo đại học Thứ nhất, tổ chức giảng dạy, tìm hiểu về PCTN 1 một vàih chính thức có hệ thống, bởi thế, ngày hôm nay chúng tôi áp dụng triển khai Lễ mở bán Chương trình đào tạo Thạc sĩ Luật học về Quản trị nhà nước và Phòng chống tham nhũng”.

Triển khai đào tạo Thạc sĩ Luật học về Quản trị Nhà nước và Phòng chống tham nhũng - Ảnh 1.

PGS.TS Nguyễn Thị Quế Anh Chủ nhiệm khoa Luật ĐHQG Hà Nội

Được biết, mục tiêu của chương trình nhằm đào tạo một vài chuyên gia có kiến thức toàn diện, chuyên sâu về quản trị nhà nước và PCTN cho một vài cơ quan, tổ chức có nhu cầu nhân lực về lĩnh vực này ở Việt Nam.

Những đối tượng được dự tuyển để theo học chương trình là các người có bằng cử nhân luật học, toàn bộ một vài chuyên ngành trong và ngoài Việt Nam, người có bằng cử nhân một vài ngành gần ngành luật như: Quản lý Nhà nước, Quản lý công, Khoa học quản lý, Chính trị học…

Về đội ngũ giảng dạy, nòng cốt là một vài giáo sư, tiến sĩ đang là giảng viên của khoa Luật ĐHQG Hà Nội, ngoài ra còn có một vài giáo sư nước ngoài, một vài giáo sư, tiến sĩ giảng viên của một vài trường ĐH khác ở Việt Nam, một vài chuyên gia đang làm việc cho một vài cơ quan nhà nước, tổ chức xã hội, tổ chức quốc tế, công ty.

Thời gian đào tạo là 02 năm, có kết cấu 64 tín chỉ tương đương 16 học phần. Điều kiện dạy học của chương trình được sở hữu đầy đủ một vài thiết bị kỹ thuật giảng dạy trong đây có thư viện lớn của ĐHQG Hà Nội.

Công chức “ngao du” bằng tiền ngân sách cũng là 1 dạng tham nhũng

Bạn đang xem chuyên mục Kinh Te VI Mo Dau Tu ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: