Trở thành tỷ phú sau khi chán nản vì không có nội y phù hợp để mặc với quần và giày

Với chọn lọc táo bạo, người phụ nữ này đã gặt hái thành công vang dội, ghi tên mình vào bảng xếp hạng những nữ tỷ phú tự thân danh tiếng địa cầu. Sa

“Ông trùm” quản lý nợ xấu của Trung Quốc bị bắt vì nghi án tham nhũng
Vỡ đập thủy điện ở Lào: Hơn 3.000 người đang cần hỗ trợ
Renault và Fiat bàn kế hoạch sáp nhập, tạo ra nhà sản xuất ôtô lớn thứ 3 thế giới

Với chọn lọc táo bạo, người phụ nữ này đã gặt hái thành công vang dội, ghi tên mình vào bảng xếp hạng những nữ tỷ phú tự thân danh tiếng địa cầu.

Sara Blakely có 1 khát vọng trong việc cải nhữngh ngành công nghiệp sản xuất nội y phụ nữ, để phụ nữ không phải chịu đau đơn và sợ hãi khi phải cố mặc những bộ đồ nội y không thích hợp suốt 50 năm qua.

Từng là nhân viên giải đáp trò chơi ở Disney World và là 1 nghệ sĩ hài, bà trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất địa cầu. Bà là 1 minh chứng huyền thoại về nhữngh biến khát khao cháy bỏng trở thành thành công đầy ý nghĩa.

Một lần vào năm 29 tuổi, Sara nhận ra chán nản khi chẳng thể tìm được 1 bộ nội y thích hợp để mặc có chiếc quần màu kem và giày hở mũi của mình. Bà đã đầu tư trọn vẹn 5.000 USD tiền “tiết kiệm dưỡng già” của mình và thế là SPANX ra đời.

 Trở thành tỷ phú sau khi chán nản vì không có nội y thích hợp để mặc có quần và giày - Ảnh 1.

Sara Blakely

Từ dòng nội y Thứ nhất được nêu tên trong chương trình Những thứ Oprah yêu thích cho đên dòng sản phẩm độc quyền có tên Assets chuyên phân phối ở hệ thống Target, Blakely đã chèo lái SPANX từ doanh nghiệp kình doanh 1 sản phẩm thành tập đoàn buôn phân phối hơn 100 mặt hàng khác nhau có doanh thu lên đến hàng trăm triệu USD mỗi năm.

Bà vẫn giữ 100% quyền có doanh nghiệp và chưa bao giờ làm quảng cáo cho doanh nghiệp.

Lời khuyên của bà là: “Tự tin vào ý tưởng cua KH, tin tưởng vào sự khác biệt của KH và đừng bao giờ sợ thất bại. Từ khi bắt đầu ý tưởng về SPANX, tôi đã mất 2 năm mới được cầm sản phẩm hoàn chỉnh trên tay trước khi đem phân phối trong những cửa hàng.

Tôi đã phải nghe từ “Không” hàng nghìn lần. Nếu KH tự tin 100% vào ý tưởng của mình, đừng để bất cứ ai ngăn cản KH thực hiện nó! Không sợ hãi trước thất bại là chìa khóa thành công của SPANX”.

Năm 2006, bà đem thành công của mình tập trung vào việc giúp đỡ người khác. bà thành lập ra quỹ từ thiện Sara Blakely Foundation giúp đỡ phụ nữ toàn cầu thông qua giáo dục và kinh doanh.

Vào năm 2013, khi mới 42 tuổi, bà trở thành nữ tỷ phú Thứ nhất ký tên và Gates – Buffett Giving Pledge, 1 chiến dịch kêu gọi những người giàu có đóng góp phần lớn tài sản của mình cho mục đích nhân đạo, do Bill Gates và Warren Buffet đồng sáng lập.

Đam mê mãnh liệt và sự tận tâm của Sara không chỉ có lại cho bà thành công về mặt tài chính mà còn đưa đến nhiều điều tốt đẹp cho phụ nữ trẻ toàn cầu thông qua hỗ trợ tài chính từ quỹ từ thiện của bà. Mỗi chúng ta đều có thể khẳng định chúng ta có được lợi thế về ngoại hình chính là nhờ vào sản phẩm dựa trên khát khao cháy bỏng của bà – SPANX!

Ra mắt lần Thứ nhất nhữngh đấy hơn 80 năm, những qui định trong “Nghĩ giàu và làm giàu” của Napoleon Hill đến nay vẫn được coi là kim chỉ nam, giúp cho bất kỳ ai muốn vươn tới 1 cuộc sống sung túc về mọi phương diện cuộc sống. Tuy nhiên, “Nghĩ giàu, làm giàu” của Napoleon Hill chủ yếu tập trung vào nam giới.

Sau nhiều năm, phần thiếu hụt ấy đã đươc tác giả Sharon Lechter bổ sung qua ấn phẩm Phụ nữ tiên tiến nghĩ giàu và làm giàu. Dựa trên những qui định thành công đã được chứng minh qua thực tại và thời gian của Napoleon Hill, Sharon Lechter đánh giá con các con phố từ khởi nghiệp đến khi gõ của thành công của những bông hồng trên thương trường.

Ấn phẩm của Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM. Nhà phát hành: Công ty văn hóa sáng tạo Trí Việt.

Apple là doanh nghiệp giàu nhất địa cầu. Vậy những tỷ phú đang ở đâu?

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-mua-nha/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0