Trong nhóm VN30, VJC, BID, DHG tăng kịch trần, trong khi MSN, NVL, SBT là 3 cổ phiếu giảm điểm.

Bên cạnh đây, nhiều cổ phiếu vốn hóa lớn như VRE, DCM, DHG, BVH, FPT, VNM, VIC…đồng loạt bứt phá mạnh mẽ giúp sắc xanh phân khúc được củng cố vững ch

Sắc đỏ tràn ngập thị trường, nhóm dầu khí ngược dòng bứt phá
Thị trường hồi phục, nhiều Bluechips tăng mạnh sau thời gian dài trượt giá
Đầu tư cổ phiếu “cơ bản”, nhà đầu tư nếm trái đắng giảm sàn “trắng bên mua” khi thị trường chuẩn bị vượt đỉnh lịch sử

Bên cạnh đây, nhiều cổ phiếu vốn hóa lớn như VRE, DCM, DHG, BVH, FPT, VNM, VIC…đồng loạt bứt phá mạnh mẽ giúp sắc xanh phân khúc được củng cố vững chắc.

Nhóm cổ phiếu ngân hàng (BID, CTG, VCB, ACB, VPB, HDB…), cũng như chứng khoán (SSI, HCM, VND, SHS…) đang trở thành tâm điểm của phân khúc khi bình phục khá tốt và không ít cổ phiếu trong đây tăng kịch trần.

Bên cạnh đây, nhiều cổ phiếu vốn hóa lớn như VRE, DCM, DHG, BVH, FPT, VNM, VIC…đồng loạt bứt phá mạnh mẽ giúp sắc xanh phân khúc được củng cố vững chắc.

Tính tới 10h40’, chỉ số VnIndex tăng hơn 36 điểm (3,6%) lên 1.048,17 điểm. Tương tự, Hnx-Index và Upcom-Index cũng tăng khá mạnh. Giá trị chuyển nhượng trên 3 sàn ở mức thấp có 3.360 tỷ đồng, tuy nhiên điều này cũng dễ hiểu khi mà phân khúc vừa trải qua cú sốc giảm mạnh và nhà đầu tư chưa sẵn sàng quay trở lại phân khúc ngay lập tức.

Sau khi chạm đáy nhiều năm vào hôm qua, cổ phiếu GTN của GTNfoods sáng nay cũng bật tăng mạnh mẽ cộng phân khúc chung.

===================

Trong đêm qua, chỉ số Dow Jones đã bình phục 2,33%, kéo theo sự bình phục của các TTCK Châu Á trong buổi sáng nay, bao gồm Việt Nam. Sau 2 phiên giảm sâu khiến vốn hóa “bay hơi” hơn 14 tỷ USD, các chỉ số chứng khoán của Việt Nam đồng loạt bứt phá ngay từ các phút mở cửa.

Tại thời điểm 9h45’, chỉ số VnIndex tăng 31,54 điểm (3,12%) lên 1.043,27 điểm, Hnx-Index tăng 3,67 điểm (3,17%) lên 119,3 điểm và Upcom-Index tăng 1,52 điểm (2,76%) lên 56,47 điểm.

Nhóm VN30, ngoại trừ MSN giảm nhẹ và NT2 đứng ở mốc tham chiếu thì toàn bộ cổ phiếu Bluechips còn lại đều bứt phá mạnh mẽ, điều này đã tác động tích cực tới phân khúc chung.

Bộ đôi cổ phiếu “nóng” PVS, PVD sau nhiều phiên giảm sàn không ngừng nghỉ đã được “giải cứu”. Tuy nhiên, PVD vẫn chịu sức ép phân phối khá mạnh và hiện đang giảm điểm, trong khi PVS đã lấy lại sắc xanh.

MSR sau phiên giảm sàn hôm qua dù được khối ngoại mua ròng mạnh cũng bình phục khá tốt và hiện tăng 2.600 đồng lên 50.400 đồng.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

Nguồn tin ở https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0