“Trục trặc” tại sàn giao dịch bitcoin Zaif ở Nhật, 20.000 tỷ USD bitcoin bị tạm thời mua lại với giá 0 yên

Sàn chuyển nhượng Zaif của Nhật đã thừa nhận gặp phải "trục trặc hệ thống". Sự cố này cho phép bạn có thể tạm thời "mua" được hàng tỷ USD tiền bitcoi

Không phải Grab, chính Softbank mới là thế lực đứng sau gây sức ép khiến Uber buông súng trên khắp các mặt trận châu Á?
[Case Study] Làm du lịch kiểu Hàn: “Xuất khẩu” Oppa và dùng “virus” K-Pop xâm chiếm thế giới
Động đất gần 7 độ Richter, Indonesia cảnh báo sóng thần

Sàn chuyển nhượng Zaif của Nhật đã thừa nhận gặp phải “trục trặc hệ thống”. Sự cố này cho phép bạn có thể tạm thời “mua” được hàng tỷ USD tiền bitcoin mà không tốn xu nào.

Zaif đã thông báo cho bạn về trục trặc hệ thống trong 1 bài đăng trên website của họ, giải đáp rằng trong 18 phút trong ngày 16 tháng hai, bạn đã phát hiện ra rằng họ có thể “đổi” đồng yên để lấy đồng tiền mã hoá, có tỷ giá 0 yên cho mỗi xu.

Trục trặc ở sàn chuyển nhượng bitcoin Zaif ở Nhật, 20.000 tỷ USD bitcoin bị tạm thời mua lại có giá 0 yên - Ảnh 1.

Asahi Shimbun báo cáo rằng có 7 bạn đã nhận được tiền mã hoá miễn phí, tuy nhiên, sàn chuyển nhượng đã huỷ bỏ toàn bộ các chuyển nhượng được cho là bất hợp pháp đây.

Theo Asahi Shimbun, có 1 bạn đã thử phân phối 2.200 nghìn tỷ yên (khoảng 20.000 tỷ USD) bitcoin trước khi vấn đề được giải quyết.

Bài đăng trên Twitter của Zaif cho thấy sàn chuyển nhượng cũng đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích từ phía bạn, các người đã phàn nàn về khả năng phụ trợ kém và thiếu hỗ trợ bạn.

Ngày càng nhiều gặp khó đang đến có sàn chuyển nhượng Zaif, khi mà họ đang phải hứng chịu sự tăng lên kiểm soát pháp lý, độc đáo là sau vụ hack trị giá 530 triệu USD ở sàn chuyển nhượng tiền mã hoá Coincheck của Nhật Bản.

Trục trặc ở sàn chuyển nhượng bitcoin Zaif ở Nhật, 20.000 tỷ USD bitcoin bị tạm thời mua lại có giá 0 yên - Ảnh 2.

Bất chấp các vụ lùm xùm về bảo mật, hệ thống cấp phép cho các sàn chuyển nhượng của Nhật Bản đang ngày 1 phổ biến hơn kể từ khi có 1 cuộc cải tổ pháp lý trong ngành này vào tháng 4 năm 2017.

Các lỗi kĩ thuật trên giao diện người dùng không còn gì xa lạ. Vào tháng 1 năm 2018, nhà phân phối lẻ online Overstock đã tiết lộ 1 lỗi trục trặc khiến cho bạn có thể sử dụng Bitcoin và Bitcoin Cash làm hình thức chi trả, có con số giá vẫn giữ nguyên.

Tham khảo Cointelegraph

Chất xúc tác nào khiến giá bitcoin bình phục trong thời gian vừa qua?

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-mua-nha/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0