Trung Quốc kêu gọi ngư dân và tàu cá trở lại bờ trước khi bão Mangkhut đổ bộ

Siêu bão Mangkhut chuẩn bị sẽ đổ bổ vào tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vào chiều hoặc tối ngày 16/9. Hơn 50.000 ngư dân và gần 11.000 tàu đánh cá Trung

Marketing bỏ đói: Chiến lược ‘rò rỉ có kiểm soát’ của Apple, tung tin sai lệch cho cả nhân viên, khiến khách hàng muốn bỏ cũng không được
Dow Jones tăng vọt 410 điểm
Mất khả năng nói từ năm 1985, Stephen Hawking đã làm cách nào để nói chuyện với thế giới? Hãy hỏi Intel

Siêu bão Mangkhut chuẩn bị sẽ đổ bổ vào tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vào chiều hoặc tối ngày 16/9.

Hơn 50.000 ngư dân và gần 11.000 tàu đánh cá Trung Quốc đã được gọi trở lại một vài cảng của tỉnh Phúc Kiến, Đông Nam nước này trước khi siêu bão Mangkhut đổ bộ vào nước này. Chính quyền tỉnh Phúc Kiến cũng cho biết, 1.600 công trình thi công và 128 điểm du lịch đã bị đóng cửa vào sáng 15/9.

Trung Quốc kêu gọi ngư dân và tàu cá trở lại bờ trước khi bão Mangkhut đổ bộ - Ảnh 1.

Siêu bão Mangkhut chuẩn bị sẽ đổ bổ vào tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vào chiều hoặc tối ngày 16/9.

Theo Trung tâm khí tượng quốc gia Trung Quốc, siêu bão Mangkhut chuẩn bị sẽ đổ bổ vào tỉnh Quảng Đông vào chiều hoặc tối ngày 16/9, sau đó đi đến về phía Tây Bắc có vận tốc 28 km/giờ.

Chính quyền tỉnh Quảng Đông đã cử một vài trực thăng và tàu đưa vào bờ hơn 3.000 công nhân làm việc ngoài khơi và ra lệnh cho 6.200 tàu thuyền thực hiện một vài phương pháp phòng ngừa bão.

Tại tỉnh Hải Nam, 26.000 tàu thuyền đã quay trở lại bờ từ chiều ngày hôm qua. Dịch vụ ngành đường sắt của tỉnh này cũng sẽ ngừng phân phối vé từ ngày 16/9 – 18/9.

Theo cập nhật mới nhất, siêu bão Mangkhut đổ bộ vào Philippines sáng sớm 15/9 gây ngập lụt và mất điện trên diện rộng, 2 nạn nhân tử vong Thứ nhất được xác nhận./.

Philippines “gồng mình” đón siêu bão Mangkhut VOV.VN – Sáng sớm 15/9 theo giờ Việt Nam, cơn bão có tên quốc tế Mangkhut đã đổ bộ vào khu vực phía Bắc Philippines.

Bão Mangkhut: Philippines tan hoang, 2 nhà máy hạt nhân Trung Quốc “vào tầm ngắm”

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: