TTC Land (SCR) hoãn kế hoạch chào bán 212 triệu cổ phiếu

Hiện tình hình kinh tế địa cầu đang xuất hiện 1 số vấn đề bất ổn, khả năng kéo dài có thể ảnh hưởng đến phân khúc chứng khoán Việt Nam nhìn chung và

Nhóm dệt may, thủy sản “hạ nhiệt”, VN-Index điều chỉnh với thanh khoản “tụt áp”
Licogi 14 đã nộp hồ sơ đăng ký niêm yết lên HoSE
Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 18/10

Hiện tình hình kinh tế địa cầu đang xuất hiện 1 số vấn đề bất ổn, khả năng kéo dài có thể ảnh hưởng đến phân khúc chứng khoán Việt Nam nhìn chung và kế hoạch chào phân phối cổ phiếu cho cổ đông đã đi vào hoạt động của TTC Land nói riêng, bởi thế Công ty chính thức lùi thời gian phát hành so có chuẩn bị.

HĐQT Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land, SCR) vừa có công văn giải trình lên UBCKNN về việc thực hiện việc phát hành cổ phiếu để trả cổ tức có mật độ 7% và lùi thời gian thực hiện kế hoạch phát hành cổ phiếu để chào phân phối cho cổ đông đã đi vào hoạt động có mật độ 67% theo kế hoạch đã đề ra trước đây.

Được biết, theo phương án phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ đã được thông qua ở Nghị quyết ĐHĐCĐ ngày 24/4, TTC Land sẽ thực hiện phát hành chào phân phối cho cổ đông đã đi vào hoạt động có mật độ 67% và phát hành cổ phiếu để trả cổ tức có mật độ 7%. Tổng số lượng chuẩn bị phát hành là 234,6 triệu cổ phiếu có mệnh giá 10.000 đồng/cp, trong đây phát hành cho cổ đông đã đi vào hoạt động hơn 212 triệu đơn vị và con số hơn 22 triệu còn lại nhằm chi trả cổ tức. Tổng giá trị chuẩn bị phát hành hơn 2.346 tỷ đồng.

Tuy nhiên, hiện tình hình kinh tế địa cầu đang xuất hiện 1 số vấn đề bất ổn, khả năng kéo dài có thể ảnh hưởng đến phân khúc chứng khoán Việt Nam nhìn chung và kế hoạch chào phân phối cổ phiếu cho cổ đông đã đi vào hoạt động của TTC Land nói riêng, bởi thế Công ty chính thức lùi thời gian phát hành so có chuẩn bị.

Theo đây, HĐQT thống nhất triển khai thực hiện việc phát hành cổ phiếu để trả cổ tức có mật độ 7% trước và sẽ xin ý kiến cổ đông thông qua phương án phát hành chào phân phối cho cổ đông đã đi vào hoạt động (mật độ 67%) ở thời điểm phù hợp gần nhất.

TTC Land (SCR) hoãn kế hoạch chào phân phối 212 triệu cổ phiếu - Ảnh 1.

Biến động giá cổ phiếu SCR trong 1 năm

TTC Land sắp phát hành hơn 22 triệu cp chia cổ tức 2017, mật độ 7%

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: