Từ nay, doanh nghiệp có thể chuyển tiền quốc tế ngay tại văn phòng

Với dịch vụ chuyển tiền quốc tế TPBank eGlobal, chỉ cần thiết bị có kết nối internet, 1 số doanh nghiệp có thể tiện dụng thực hiện chuyển tiền quốc t

Tuần cận Tết: Lãi suất qua đêm tăng vọt, NHNN bơm 66.000 tỷ vào nền kinh tế
Cổ phiếu vừa lên sàn, chủ tịch VPBank Ngô Chí Dũng đứng vị trí giàu thứ 11 trên sàn chứng khoán
PGBank đang thông qua đề áp sáp nhập vào HDBank

Với dịch vụ chuyển tiền quốc tế TPBank eGlobal, chỉ cần thiết bị có kết nối internet, 1 số doanh nghiệp có thể tiện dụng thực hiện chuyển tiền quốc tế ngay ở văn phòng mà không cần tới ngân hàng.

Trong xu hướng hội nhập, hợp tác kinh doanh có đối tác ngoại là 1 câu chuyện tất yếu, tuy nhiên chuyển nhượng chuyển tiền quốc tế lại đang là 1 gặp khó đối có 1 số doanh nghiệp giai đoạn này.

Chị Vũ Châm, kế toán của 1 doanh nghiệp xuất nhập khẩu ở Hà Nội, cho biết: “Mỗi khi doanh nghiệp cần chuyển tiền cho đối tác nước ngoài tôi đều phải cầm theo rất nhiều pháp lý ra ngân hàng. Nếu bộ chứng từ chưa đúng có đề nghị của ngân hàng, lại phải mất công di chuyển thêm vài lần nữa. Điều này khiến tôi mất nhiều thời gian và công sức”.

Nhằm tháo gỡ gặp khó này cho 1 số doanh nghiệp, TPBank đã cho triển khai dịch vụ chuyển tiền quốc tế qua ngân hàng điện tử (internet banking) – TPBank eGlobal. Đây là ngân hàng Thứ nhất triển khai dịch vụ này và có thể coi là bước đột phá, giúp tháo gỡ gặp khó cho 1 số doanh nghiệp xuất nhập khẩu ở Việt Nam khi có thể tiết kiệm đa số thời gian và kinh phí.

Chuyển tiền quốc tế qua eBank là dịch vụ giúp bạn tạo lập đề nghị chuyển tiền, mua ngoại tệ, gửi hồ sơ chuyển tiền trực tiếp qua hệ thống eBank. Với dịch vụ này, doanh nghiệp chỉ cần đăng ký sử dụng eBank của TPBank, thiết lập chuyển nhượng và đẩy bộ hồ sơ lên tiến hành eBankBiz. Hồ sơ sẽ được gửi tới TPBank để xử lý.

Chủ doanh nghiệp sẽ xác nhận chuyển nhượng thông qua chữ ký số, đã được ngân hàng nhà nước bảo hộ và đăng ký từ trước có ngân hàng. Thời gian để doanh nghiệp duyệt chuyển nhượng là 2 tiếng. Sau khi chuyển nhượng được hưởng ứng và chuyển đi thành công, trạng thái chuyển nhượng của doanh nghiệp trên eBank sẽ 1 sốh tân và hệ thống sẽ gửi gmail đến 1 số bên tham dự chuyển nhượng.

Điểm đặc thù của dịch vụ này là doanh nghiệp có thể thực hiện lệnh chuyển tiền ngay ở văn phòng doanh nghiệp mà không cần tới ngân hàng, không cần hoàn chứng từ bản cứng sau mỗi chuyển nhượng và có thể thực hiện mọi khi, mọi nơi thông qua thiết bị có kết nối internet. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều kinh phí và thời gian cho doanh nghiệp.

Hiện ở, doanh nghiệp có thể thực hiện chuyển tiền quốc tế tới hơn 200 ngân hàng trên địa cầu có hạn mức lên đến 100.000USD. Các ngoại tệ tiến hành gồm USD, EUR, JPY, SGD, AUD.

Ông Nguyễn Hưng – Tổng giám đốc TPBank cho biết: “Với dịch vụ này, doanh nghiệp có thể đã đi vào hoạt động lệnh chuyển tiền chỉ trong vài phút thay vì cả buổi như trước đây. Dịch vụ này cũng giúp giảm thủ tục pháp lý cho ngân hàng cũng như tiết kiệm thời gian và kinh phí cho doanh nghiệp.”

Đặc biệt, từ nay đến hết 31/12/2017, TPBank sẽ miễn điện phí là 5USD/ lệnh chuyển tiền. Cũng trong thời gian này, TPBank cũng miễn phí Token, gói trả lương bổng và đăng ký dịch vụ có doanh nghiệp sử dụng TPBank eBankBiz.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

Xem thêm tài liệu https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0