Uber bắt tay với Bell phát triển taxi bay

Công ty công nghệ Uber vừa cam đoan hợp tác có nhà sản xuất trực thăng Bell nhằm tạo ra cuộc nhữngh mạng mới trong lĩnh vực vận tài hành khách bằng v

Cổ phiếu “trà đá” bị quên lãng đang làm náo loạn thị trường chứng khoán Đông Nam Á này
Dow Jones khởi sắc 7 phiên tiên tiếp, chạm sát mức cao nhất cao nhất mọi thời đại
Tổng thống Donald Trump dọa “xóa sổ” Iran bằng lực lượng “vĩ đại và áp đảo”

Công ty công nghệ Uber vừa cam đoan hợp tác có nhà sản xuất trực thăng Bell nhằm tạo ra cuộc nhữngh mạng mới trong lĩnh vực vận tài hành khách bằng việc công bố taxi bay vào năm 2025.

Đại diện của Bell cho biết Taxi bay sẽ là mục tiêu mà hãng này hướng tới trong tương lai nhằm tạo ra cuộc nhữngh mạng mới trong lĩnh vực vận tải hành khách. Hiện ở, việc việc sử dụng máy bay trực thăng để chuyên chở hành khách quá đắt đỏ, khiến biện pháp vận tải này phát triển thành không phổ dụng. Tuy nhiên, mẫu phương tiện mới sẽ khắc phục điểm yếu cố hữu đây.

Kết hợp có Uber, Bell kỳ vọng mẫu phương tiện mới sẽ chính thức được thử nghiệm ở Dallas và Dubai vào năm 2020 trước khi chúng phát triển thành phổ biến vào năm 2025. Uber tiết lộ kế hoạch này trong năm 2017 đồng thời nhấn mạnh 5 doanh nghiệp đối tác khác nhau đang nỗ lực biến tham vọng viễn tưởng này phát triển thành thực ở hơn. Hai đô thị được chọn thử nghiệm cũng là nơi hiện trạng ách tắc giao thông gây nhiều nhức nhối.

Ở 1 số nơi, người ta có thể sử dụng áp dụng trên phone di động để đặt máy bay trực thăng. Tuy nhiên, mức độ phổ biến của phương thức này vẫn còn thấp. Với sự kết hợp giữa Bell và Uber, những nhà phát triển kỳ vọng mẫu phương tiện bay mới của họ sẽ phát triển thành phổ biến và hữu dụng hơn.

Tập đoàn Bell là tên tuổi lớn trong lĩnh vực sản xuất máy bay. Công ty có trụ sở ở Fort Worth, Texas đã sản xuất 35.000 máy bay phục vụ bạn trên khắp địa cầu. Hiện ở, doanh nghiệp đã xây thêm những nhà máy ở Amarillo, Texas và Mirabel, Canada. Trong khi đây, Uber vẫn là doanh nghiệp danh tiếng địa cầu trong lĩnh vực taxi.

Châu Âu ra phán quyết Uber là doanh nghiệp taxi, không phải áp dụng

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-mua-nha/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0