Ứng dụng VATO vừa nhận đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng từ Phương Trang tạm thời không sử dụng được

Theo nhà sáng lập, VATO hiện đang chờ Google phản hồi về việc áp dụng này bị Google Maps giới hạn sử dụng. Ứng dụng VATO đang nhận được sự quan tâm

Đề xuất bỏ quy định khống chế lãi suất tại các dự án PPP
Lĩnh BHXH 1 lần có lợi hơn hưởng lương hưu hay không?
Navigos Search: Trả lương trung bình 30 triệu/tháng, ngân hàng vẫn khó tuyển và giữ người

Theo nhà sáng lập, VATO hiện đang chờ Google phản hồi về việc áp dụng này bị Google Maps giới hạn sử dụng.

Ứng dụng VATO đang nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng ngay sau khi nhận khoản đầu tư trị giá 100 triệu USD từ Phương Trang. Hiện ở, đã có 50 nghìn lượt tải VATO từ kho áp dụng Play Store của Google. Tuy nhiên, một số vấn đề đã xảy ra khiến người tải về không sử dụng được áp dụng.

“Ứng dụng VATO không chạy được và chỉ nằm yên ở giao diện nhập điểm đến” – bạn Bùi Sỹ Nguyên cho biết.

Không chỉ Nguyên, hiện trạng trên cũng diễn ra đối có nhiều người dùng áp dụng. Mỗi khi vào phần nhập địa chỉ điểm đến, dòng chữ nhỏ “Error contacting API” lại xuất hiện.

Ứng dụng VATO vừa nhận đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng từ Phương Trang tạm thời không sử dụng được - Ảnh 1.

Lỗi xuất hiện trên áp dụng VATO. Ảnh chụp màn hình.

Trần Thành Nam, nhà sáng lập áp dụng cho biết, áp dụng VATO đang bị lỗi giới hạn của Google Maps và nhóm đang chờ phản hồi từ phía Google.

“Tôi rất bất ngờ về vụ giới hạn này. Hiện ở đang chờ Google trả lời. Do mới làm startup công nghệ Thứ nhất trong đời nên rất mong được một số anh giải đáp. Xin chân thành cảm ơn” – Trần Thành Nam viết trên trang cá nhân.

Theo một số chuyên gia IT, lỗi API không nghiêm trọng. Đơn vị chủ quản áp dụng chỉ cần mua phí API của Google Maps là vấn đề có thể được giải quyết.

Trước đây, áp dụng VATO đã nhận nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn. Trần Anh Dũng, CEO MOG phân tách nhóm khởi nghiệp đã làm tốt áp dụng VATO. Ứng dụng đã khai thác triệt để điểm hay của Uber về trải nghiệm ban đầu.

“Ứng dụng được làm vô cộng tỉ mỉ, từ việc rất nhỏ như tìm địa chỉ đích, đến việc địa chỉ lịch sử được lưu lại ngay trong list gợi ý tìm kiếm, navigation khoa học, icon gợi hiểu biết, hiệu ứng mượt mà. Tôi tin chỉ các ai hiểu được việc làm sản phẩm phải tỉ mỉ và chi tiết đến mức xuất sắc như này thì mới hy vọng có cửa tranh giành có toàn cầu” – Trần Anh Dũng nêu quan điểm.

Theo Trần Anh Dũng, mặc dù áp dụng rất tốt nhưng cần rất nhiều nhân tố để có thể tham dự “cuộc chiến” trước mắt. Chiến lược, một sốh triển khai, tiền, hệ thống,… là các điều được Dũng nhắc đến. Vì thế, chưa thể kết luận điều gì nếu chỉ nhìn vào áp dụng. Sau dao động 6 tháng, người dùng sẽ có câu trả lời về thành công của VATO.

Chỉ còn Grab là gã “khổng lồ”, thời cơ chiếm lại phân khúc cho công ty Việt?

Bạn đang xem chuyên mục Kinh Te VI Mo Dau Tu ở CTT.EDU.VN

Bạn nên click xem thêm tài liệu của trang nàyhttps://giakhanhland.vn/kien-thuc/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0