Văn Phú Invest (VPI) đã nộp hồ sơ niêm yết HoSE

Văn Phú Invest bắt đầu niêm yết giao dịch trên Sở GDCK Hà Nội (HNX) từ ngày 28/11/2017. Tại ĐHCĐ mới diễn ra, Văn Phú Invest đã thông qua chủ trương

Hoàn tất chuyển đổi trái phiếu cho THACO, tỷ lệ sở hữu của nhóm HAGL tại HAGL Agrico xuống dưới mức chi phối 50%
[Quy tắc đầu tư vàng] Huyền thoại Peter Thiel chia sẻ cách thức thành công từ những thương vụ đầu tư mạo hiểm
Phiên 24/5: Khối ngoại giảm bán ròng, các chỉ số thu hẹp đà giảm về cuối phiên

Văn Phú Invest bắt đầu niêm yết giao dịch trên Sở GDCK Hà Nội (HNX) từ ngày 28/11/2017. Tại ĐHCĐ mới diễn ra, Văn Phú Invest đã thông qua chủ trương chuyển sàn niêm yết sang HoSE và nhận được sự nhất trí cao từ cổ đông.

Sở GDCK TP.HCM ra thông báo đã nhận hồ sơ niêm yết của CTCP Đầu tư Văn Phú Invest (Mã CK: VPI) vào ngày 13/4/2018.

Văn Phú Invest bắt đầu niêm yết giao dịch trên Sở GDCK Hà Nội (HNX) từ ngày 28/11/2017. Tại ĐHCĐ mới diễn ra, Văn Phú Invest đã thông qua chủ trương chuyển sàn niêm yết sang HoSE và nhận được sự nhất trí cao từ cổ đông.

Kết thúc phiên giao dịch 17/4, thị giá VPI lên 42.500 đồng/cp, mức cao nhất kể từ khi niêm yết. Kể từ khi niêm yết tới nay, VPI nhận được sự quan tâm khá lớn của khối ngoại và mật độ có đã vượt ngưỡng 10%.

Theo nghiên cứu, Văn Phú Invest là nhà phát triển nhà đất tiên phong khu vực phía Tây Hà Nội. Định hướng phát triển của Văn Phú Invest hướng đến phân khúc đẳng cấp ở một vài khu vực mới của thủ đô nơi đang có hạ tầng phát triển mạnh có nhiều tiềm năng cho nhà đất. Phần lớn một vài dự án đang phát triển trong vòng 5 năm tới của Văn Phú Invest tập trung ở khu vực Hà Đông.

Văn Phú Invest hiện đang có nhiều dự án lớn có tổng quỹ đất gần 100ha sẽ được triển khai cho tới 2022. Các dự án của Văn Phú Invest đều ở các địa điểm đẹp và có nhiều tiềm năng phát triển nhà đất. Văn Phú Invest còn có lợi thế trong triển khai một vài dự án bất động sản nhờ kinh phí đất rẻ thông qua vận hành BT đổi hạ tầng lấy đất.

Về kế hoạch kinh doanh, Văn Phú Invest đặt mục tiêu tổng doanh thu hợp nhất hơn 2.334 tỷ đồng gấp 2,7 lần, lợi nhuận sau thuế 604 tỷ đồng tăng 44% so có năm ngoái, mật độ cổ tức ở mức 16%. Văn Phú Invest sẽ áp dụng ghi nhận phần doanh thu thấp tầng của dự án 138B Giảng Võ, 83 Hào Nam, Dương Nội. Ngoài ra công ty cũng có kế hoạch sẽ giao dịch 3 dự án ở Tp.HCM, đấy đều là các dự án ở các địa điểm đẹp, bởi thế có tính thanh khoản cao.

Văn Phú Invest (VPI) đã nộp hồ sơ niêm yết HoSE - Ảnh 1.

Diễn biến cổ phiếu VPI kể từ khi lên sàn HNX tới nay

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

Nguồn tin ở https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0