Vì sao nên đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng

Trong các loại hình bất động sản thì biệt thự biển vẫn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu với hướng view ra biển chiếm hữu sức thu hút hơn hẳn sao với các l

Thiết kế showroom thi công showroom ấn tượng
Dự án New City dải công viên xanh sống đẳng cấp công viên tích hợp
Dự án chung cư Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè tầm vóc quốc tế lợi nhuận cao sở hữu trọn vẹn

Trong các loại hình bất động sản thì biệt thự biển vẫn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu với hướng view ra biển chiếm hữu sức thu hút hơn hẳn sao với các loại đầu tư bất động sản khác do các đặc điểm nổi bật mà nó mang lại như khí hậu trong xanh, ấm áp dễ chịu phù hợp nghỉ dưỡng, chữa bệnh, trú đông,…

Trong thị trường bất động sản hiện nay thì phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang vô cùng nóng. Hiện nay, biệt thự biển Đà Nẵng đang trở thành một trào lưu mới cho giới nhà giàu Hà Nội. Theo thống kê, GDP của Đà Nẵng từ đầu năm quản lý và vận hành khá tốt là 7,1% tốt hơn mức trung bình của cả nước là 5,5%. Cơ sở hạ tầng của thành phố Đà Nẵng cũng vào diện hoàn thiện và đầy đủ nhất trong các thành phố du lịch của cả nước.

Với sự xuất hiện của cảng hàng không quốc tế với sức đón hàng chục chuyến bay thế giới từ Bangkok, Singapore, Hà Quốc, Trung Quốc, cùng với đó là hàng trăm chuyến bay nội địa mỗi ngày. Đây chính là điểm cực kì thu hút với du lịch Đà Nẵng so với các điểm du lịch khác như Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc. Hiện tại thì Đà Nẵng đang triển khai 2 sân bay đón sự kiện APEC 2017. Từ đó cũng làm cho nhu cầu về du lịch cũng tăng lên đáng kể. Trong đó có nhu cần cao về phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp 4,5 sao. Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi cho biệt thự biển Đà Nẵng phát triển mạnh đem lại những nguồn lợi nhuận vô cùng hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư thông minh.

 

Xem thêm: Riêng với dự án biệt thự biển Đà Nẵng thì nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng tăng giá của biệt thự, ít nhất là theo sự mất giá của đồng tiền hiện tại.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0