Vị trí dự án căn hộ chung cư cao cấp Raemian City có gì?

Vị trí dự án căn hộ chung cư cao cấp Raemian City có gì?

Căn hộ cao cấp Raemian City là một trong những dự án căn hộ hoàn toàn mới được giới thiệu đến khách hàng và nhà đầu tư trên thị trường căn hộ Quận 2.

Biệt thự Park Hyatt Phú Quốc lựa chọn nào phù hợp
Dự án căn hộ The avila 3 gần trục giao thông vốn khổng lồ quy hoạch khoa học
Cực Hot! Khu căn hộ chung cư M One Gia Định có giá chỉ từ 1.626 tỷ/căn

Căn hộ cao cấp Raemian City là một trong những dự án căn hộ hoàn toàn mới được giới thiệu đến khách hàng và nhà đầu tư trên thị trường căn hộ Quận 2. Việc tìm hiểu các thông tin liên quan đến vị trí dự án căn hộ chung cư cao cấp Raemian City của chủ đầu tư HDTC được khá nhiều người quan tâm. Vậy thì vị trí dự án Raemian City nằm ở đâu? Có điều gì đáng để quan tâm chọn mua Raemian City An Phú? Các câu hỏi đó sẽ được Quốc Dũng Blog lý giải qua khía cạnh ngay sau đây.

Vị trí dự án căn hộ cao cấp Raemian City Quận 2 có gì?

Nếu để ý một chút về dự án ở khu vực Quận 2, khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra dự án Raemian City nằm trong khu đô thị mới An Phú – An Khánh, nằm ngay trên mặt tiền của tuyến đường Lương Đình Của Quận 2. Từ khu đô thị mới An Phú – An Khánh kéo dài ra tuyến đường Trần Não, hướng về đoạn đường đi ra gần Chi cục Thuế TP.Hồ Chí Minh.

vi tri du an raemian city

Theo đánh giá bản thân Quốc Dũng Blog và nhiều chuyên gia bất động sản, Raemian City sở hữu vị trí khá hấp dẫn với nhiều giá trị tiềm năng khi có được hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị, hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ. Điều đó được thể hiện qua các khía cạnh:

– Dự án nằm gần với nhiều tuyến đường giao thông lớn có tính chất quan trọng như: Mai Chí Thọ, Nguyễn Cơ Thạch, Đại lộ Vòng Cung…

– Dự án nằm trên tuyến đường Lương Đình Của và Trần Não: Trước đây, hai tuyến đường khá nhỏ, đi lại khá bất tiện, thường xuyên xảy ra ùn tắc, ngập úng vào mùa mưa. Sau khi được quy hoạch, nâng cấp và mở rộng 30m sẽ giúp cho cư dân giải quyết toàn bộ vấn đề trước đó. Dự kiến hai tuyến đường sẽ được hoàn thành vào năm 2019.

– Tuyến đường Lương Đình Của kết nối trực tiếp với cầu nối Thủ Thiêm 1,2 ra tuyến đường giao thông huyết mạch Long Thành – Dầu Giây và ngược lại. Điều đó sẽ thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng về kinh tế, văn hoá, xã hội của khu vực An Phú trong thời gian tới.

Bên cạnh dự án Raemian City là khu đô thị mới Thủ Thiêm. Đây là một trong những khu đô thị được quy hoạch khá bài bản, chi tiết. Sự hình thành khu đô thị sẽ kéo theo hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp khác như: Thế Metropole, Eco Smart City, Empire City GĐ3… Điều đó sẽ khiến cho khu vực gần kề thừa hưởng sự sầm uất, náo nhiệt.

Video giới thiệu dự án Raemian City

Thông tin mở bán phân khu giai đoạn đầu tiên của HDTC

Theo thông tin Quốc Dũng Blog nhận được từ phía chủ đầu tư dự án HDTC, giai đoạn đầu tiên mở bán căn hộ sẽ là phân khu CT3 và CT4. Tuy nhiên, chủ đầu tư vẫn ưu tiên dành chỗ cho khách hàng ở phân khu CT3.

Phân khu CT3 có diện tích khoảng 26.374,83m2 với quy mô xây dựng 04 block cao tầng (từ 301 đến 304). Mật độ xây dựng dự án khoảng 32%. Dự kiến sẽ cung ứng khoảng gần hơn 2000 căn hộ cao cấp cho khách hàng lựa chọn. Mức giá dự kiến cho các căn hộ rơi vào khoảng 65 triệu/m2.

Trên đây là một số thông tin Quốc Dũng Blog chia sẻ về vị trí dự án căn hộ chung cư cao cấp Raemian City Quận 2. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin thú vị dành cho khách hàng và nhà đầu tư bất động sản đang quan tâm đến dự án này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: