VIB công bố gần 300 khách hàng gửi tiết kiệm trúng thưởng đợt 1

Cụ thể đã có 2 bạn trúng xe Vespa Primavera; 22 bạn trúng Iphone X 64G và 216 bạn trúng vàng miếng 1 chỉ PNJ 9999.9 khi gửi tiền tiết kiệm ở VIB. Ch

Phiên xử sàn vàng Khải Thái ‘vỡ trận’ do xuất hiện tình tiết mới
Chiều nay tuyên án phúc thẩm ông Đinh La Thăng trong vụ PVN mất 800 tỉ
Nguyên Chủ tịch Trustbank: “Bà Hứa Thị Phấn nói chưa làm ngân hàng nhưng thực tế đã trải qua 5 ngân hàng”

Cụ thể đã có 2 bạn trúng xe Vespa Primavera; 22 bạn trúng Iphone X 64G và 216 bạn trúng vàng miếng 1 chỉ PNJ 9999.9 khi gửi tiền tiết kiệm ở VIB.

Chương trình ưu đãi đặc thù cuối năm 2017 và chào đâyn năm mới 2018 – “Xuân Tài Lộc có Tiền gửi VIB” đã được Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) chính thức triển khai từ ngày 24/1/2018. Sau ba tuần triển khai, đã có gần 300 bạn may mắn trúng một số giải thưởng lớn từ VIB như xe Vespa Primavera, tel Iphone X 64G và vàng miếng 1 chỉ PNJ 999.9. Lễ quay thưởng hàng tuần được thực hiện trước sự chứng kiến của đông đảo bạn và tham dự của cơ quan tính năng giám sát.

“Xuân Tài Lộc có Tiền gửi VIB” là chương trình “lộc kép” của VIB chỉ dành cho bạn gửi tiết kiệm. Theo đây, từ ngày 24/1/2018 đến hết ngày 3/4/2018, bạn mở mới sổ tiết kiệm có kỳ hạn 1 tháng trở lên, tham dự hợp đồng tiền gửi hoặc chứng chỉ tiền gửi ở VIB sẽ được hưởng mức lãi suất tranh đua từ 5,5%/năm đến 8,7%/ năm.

Thêm vào đây, bạn tham dự chương trình sẽ nhận ngay mã số may mắn để tham dự quay số trúng thưởng nhận nhiều giải thưởng giá trị, bao gồm: 999 vàng miếng 1 chỉ PNJ 999.9 cho giải thưởng quay số mỗi ngày, 99 Iphone X 64G và 9 xe Vespa Primavera cho giải thưởng quay số hàng tuần. Khách hàng sẽ có thời cơ nhân đôi niềm vui, rước may mắn về nhà để đâyn 1 năm Mậu Tuất nhiều tài lộc, an vui.

VIB công bố gần 300 bạn gửi tiết kiệm trúng thưởng đợt 1 - Ảnh 1.

Là ngân hàng được đông đảo bạn tin chọn để gửi tiền tiết kiệm, ngoài lãi suất quyến rũ và hàng ngàn quà tặng giá trị, VIB luôn đồng hành cộng bạn quản lý hiệu quả 24/7 số dư và dòng tiền qua hệ thống Internet Banking/ Mobile Banking MyVIB – 1 trong các áp dụng ngân hàng di động được yêu thích và tin dùng nhất giai đoạn này.

Với tổng trị giá giải thưởng lớn lên đến 7,3 tỷ đồng, chương trình “Xuân Tài lộc có Tiền gửi VIB” là lời tri ân sâu sắc dành tặng một số bạn đã tới các bạn đã, đang và sẽ tin tưởng chọn lọc gửi tiết kiệm ở VIB, cộng lời chúc 1 năm mới thịnh vượng, an khang.

Quý Khách hàng xem xét thêm tài liệu và thể lệ chương trình, hoặc đanh sách trúng thưởng ở www.vib.com.vn hoặc gọi đến tổng đài 18008180 (miễn phí) để được giải đáp.

Được thành lập từ năm 1996, VIB đã trở thành 1 trong các ngân hàng có chỉ số xếp hạng tín nhiệm cao nhất ở Việt Nam theo phân tích của Moody’s. VIB hiện có 163 chi nhánh/phòng chuyển nhượng trên toàn quốc có hơn 5.000 cán bộ, phục vụ 2 triệu bạn cá nhân, gần 40.000 bạn công ty có diện tích nhỏ, vừa và lớn. VIB cũng đang chuyển nhượng có hơn 8.000 ngân hàng đại lý ở 61 quốc gia.VIB được phân tích là 1 trong các ngân hàng có chiến lược kinh doanh bền vững, hệ thống quản trị công ty minh bạch và môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất giai đoạn này. Ngân hàng được một số đối tác, tổ chức lớn trong nước và quốc tế phân tích cao và trao nhiều giải thưởng danh tiếng như: Tổ chức The Banker, thuộc nhóm truyền thông Financial Times ở London; IFC, thành viên của Nhóm Ngân hàng địa cầu; Tạp chí Global Finance and Banking Review của Anh.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

Xem thêm tài liệu https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0